UOB Premier

UOB Premier

เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
UOB Premier credit card คุ้มครอง 20 ล้านบาท

UOB Premier บัตรเครดิตระดับพรีเมียร์ที่คนธรรมดาก็สามารถเป็นเจ้าของได้ 

เดี๋ยวนี้จะมีบัตรเครดิตแต่ละใบนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การมีบัตรเครดิตดีๆ สักใบต่างหากที่เป็นเรื่องยาก ก่อนอื่นคือเราต้องยอมรับว่าตอนนี้เราอยู่ในยุคที่เศรษฐกิจย่ำแย่มากๆ ถ้าหากเราเป็นผู้ถือครองบัตรเครดิตสิทธิพิเศษ ดีๆ สักใบจะถือว่าโชคดีมากๆ แต่ในเรื่องของคุณสมบัติหรือความพร้อมต่างๆ อาจจะเอื้ออำนวยให้เราแค่บัตรเครดิตธรรมดาเท่านั้น ทุกท่านอาจจะคิดแบบนี้ แต่ถ้าหากรู้จักกับ UOB Premier ความคิดของทุกท่านจะเปลี่ยนทันที เพราะนี่คือ UOB Premier credit card บัตรเครดิตสุดพรีเมียร์ที่คนธรรมดาอย่างเราก็สามารถเป็นเจ้าของได้ โดยท่านสามารถสมัครบัตรเครดิตยูโอบี UOB Premier ได้โดยคุณจะต้องเป็นคนไทย มีอายุตั้งแต่  20-60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำเพียง 30,000 บาทเท่านั้น สำหรับคนที่เป็นพนักงานเงินเดือน ต้องมีอายุงานขั้นต่ำ 4 เดือน ส่วนคนไหนที่เปลี่ยนงานใหม่ ต้องผ่านการทดลองงานแล้วเท่านั้น อีกแบบคือคนที่เป็นเจ้าของกิจการ กิจการที่ทำอยู่ต้องมีอายุขั้นต่ำ 3 ปี แถมตอนนี้ โปรโมชั่นใหม่ล่าสุด ของบัตรเครดิต UOB Premier คือ เครดิตเงินคืน อีกด้วย เรียกว่าไม่มีติดกระเป๋างสตางค์ไม่ได้แล้ว 

UOB Premier บัตรเครดิตที่ให้วงเงินสูงกว่าใคร 

อย่างที่ทุกท่านทราบกันดีว่า ธนาคาร UOB นั้นเป็นธนาคารระดับโลก ดังนั้นแทบทุกบัตรของ UOB จะเป็นบัตรเครดิต cash back ทั้งสิ้น และความพิเศษอีก 1 อย่างของ UOB Premier นั้นก็คือเป็น  บัตรเครดิต UOB วงเงิน สูง สามารถผ่อนสินค้าได้หลากหลายประเภท สำหรับใครที่สนใจอนากจะมาสมัคร UOB Premier แต่ติดปัญหาบ้านไกล หรือไม่สามารถเข้ามาทำที่สาขาธนาคารยูโอบีในห้าง-นอกห้างได้ ตอนนี้ทางธนาคารมีให้สมัครกันแบบออนไลน์แล้ว ผ่านทาง UOB Premier online  ซึ่งทุกท่านสามารถเข้าเว็บหลักของธนาคาร Uob เพื่อสมัครได้เลย ทำง่าย ทำได้ด้วยตัวเองแน่นอน

บัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ 

จริงๆแล้วบัตรเครดิตของ UOB นั้นมีหลายแบบมากๆ แต่ที่ popular ที่สุดก็เห็นจะเป็น UOB Premier นี่แหละ เพราะนี่คือที่สุดแห่งพรีเมียมไลฟ์สไตล์ที่หาไม่ว่าจะหาบัตรเครดิตตัวไหนมาเทียบก็ยาก แต่ถ้าหากทุกท่านคิดว่าเราอาจจะพูดอวยเกินไปหรือเปล่า ให้ไปพิสูจน์ได้ด้วยตาตัวเองใน รีวิว ต่างๆ ตาม Facebook หรือ Pantip โดยพิมพ์เข้าไปว่า บัตรเครดิต UOB pantip ในนั้นจะมีรัวิวจากผู้ใช้จริงที่มานำเสนอความมีระดับแบบที่คนธรรมดาก็เข้าถึง สำหรับใครที่ยังมีคำถามในใจอยู่ว่าสรุปแล้ว บัตรเครดิต UOB ดีไหม คำตอบมีเพียงสิ่งเดียวเท่นั้นคือ ดีกว่าทุกๆ บัตรเครดิตที่เคยมีมา หรือดีกว่าทุกบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมที่อยู่ในกระเป๋าเงินของคุณแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์สมัครง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตร fun กรุงไทยที่คุ้มครองอุบัติเหตุ
Scroll to Top