ธนาคารกรุงศรี

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน (ขึ้นอยู่กับร้านทองที่ผ่อน)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับร้านทองที่ผ่อน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับร้านทองที่ผ่อน)
อายุ
ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับร้านทองที่ผ่อน)
ฟรีดอกเบี้ยผ่อนทอง 0% 10 เดือนเฟิร์สช้อย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
ผ่อนไอโฟน 13 ais มาพร้อมโปรที่น่าสนใจ
เงินเดือน
มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 20,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-25 ปี
บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา สมัครง่าย
เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่เกินราคาประเมิน 100%
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชตอบสนองทุกความต้องการ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่เกินราคาประเมิน 100%
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ที่ดอกเบี้ยต่ำออกรถใหม่ป้ายแดง

ธนาคารกรุงศรี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา


ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยาชื่อนี้คนไทยรู้จักกันดี มาดูความเป็นมาของ ธนาคารกรุงศรีกันสักหน่อย ว่า Krungsri Bank  เอกลักษณ์ของธนาคารคือสีเหลืองไปไหน ๆ สามารถมองเห็นได้แต่ไกล ๆ สีเหลืองมีความสง่างาม ธนาคารกรุงศรี คือธนาคารอะไร ใคร ๆ ก็คงรู้ว่า ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เป็นธนาคารที่เลือกใช้โทนสีที่แตกต่าง เรียกว่าสีทองคำ ที่ทำให้คนไทยรู้สึกชอบมากและนิยมใช้บริการกันเป็นจำนวนมากไม่น้อยหน้า
ใคร ๆ ธนาคารกรุงศรีมีประวัติความเป็นมา คือ ธนาคารก่อตั้งเมื่อ พ.ศ.2488 เป็นธนาคารอาคารแรก ใน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงเป็นที่มาของชื่อ

ธนาคารธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ ว่า Krungsri Bank ที่ออกเสียงคำว่ากรุงศรีทับศัพท์ออกมาดั่ง เช่นชื่อภาษาไทยเลยว่า ธนาคารกรุงศรี ปัจจุบันก็ได้ย้ายสำนักงานใหญ่มาตั้งที่กรุงเทพฯ และได้รับรางวัลว่าเป็นธนาคารที่มีระบบองค์กรที่ดีที่สุดธนาคารกรุงศรี ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่


สำหรับคุณลูกค้าที่อยู่ใกล้ถนนพระรามที่ 3 เขตยานนาวา สามารถเข้าไปใช้บริการธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่
ได้เลย แต่ถ้าถามว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง ตอบว่า เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลาให้บริการ 08.30 น. เวลาปิด 17.30 น. สามารถไปใช้บริการของ ธนาคารกรุงศรีได้ตามวันและเวลาดังกล่าวได้  แต่ถ้าหากจะไปใช้บริการ ธนาคารกรุงศรีสาขาในห้างสรรพสินค้า หรือธนาคารกรุงศรีสาขาอื่น ๆ ที่ใกล้บ้านก็สามารถไปได้เช่นกัน หรือจะเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ทำได้ง่ายมากจริง ๆธนาคารมีผลิตภัณฑ์ ต่าง ๆ ที่ได้รับรางวัลมากมาย เช่น โครงการเงิน
ติดล้อ เป็นของธนาคารกรุงศรี เป็นสินเชื่อที่มีความสำคัญ และเป็นภาพลักษณ์ของธนาคารที่ดีมาโดยตลอด ส่งผลให้ประชาชนชาวไทยมีความเชื่อมั่น ต่างให้ความไว้วางใจ เมื่อใครถามว่า ธนาคารกรุงศรีดีไหม ก็ต้องขอตอบแบบทันทีว่า ดีมาก ๆ และดีจริง ๆ 

สินเชื่อกรุงศรี ธนาคารกรุงศรี


ธนาคารกรุงศรีนำสมัย ด้วยการให้บริการเปิดบัญชีผ่านช่องทางออนไลน์ ถ้าหากคุณต้องการที่จะขอสินเชื่อ กับธนาคารกรุงศรี คุณควรจะทำการเปิดเปิดบัญชีก่อน สามารถเปิดบัญชีผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายและรวดเร็ว เพราะว่า ธนาคารกรุงศรี มีสินเชื่อที่โดดเด่น ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้บริการมากมาย คือ บัตรเครดิตกรุงศรี ซึ่งมีบัตรให้เลือกได้ตามความเหมาะสมของวงเงินของแต่ละคน และยังมีสินเชื่ออื่น ๆ อีกหลากหลายรายการ สามารถ ขอสินเชื่อ และใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย หรือจะติดต่อธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านที่คุณสะดวก หรือ ติดต่อธนาคารกรุงศรี ผ่าน เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ซึ่งเป็นระบบอัตโนมัติ ที่ให้บริการทุกคน ตลอด 24 ชั่วโมง เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี 1572 ธนาคารกรุงศรีดีที่สุดสำหรับคุณ

Scroll to Top