ธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพสะดวกยิ่งขึ้น
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
บัตร atm ธนาคารกรุงเทพคุ้มครองเงิน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตใช้วงเงินสูง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
สินเชื่อธนาคารกรุงเทพสมัครออนไลน์ กู้ได้ทุกอาชีพ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
ธนาคารกรุงเทพเงินด่วนผ่อนนานสูงสุด 5 ปี

ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารบัวหลวง


ธนาคารบัวหลวง ธนาคารกรุงเทพ bbl  พร้อมเป็นธนาคารที่มีความพร้อมในการสร้างพลังและเพิ่มความมั่นใจ ให้การสนับสนุนลูกค้าในการปรับตัวให้ก้าวทันกับสถานการณ์โลกที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ธนาคารกรุงเทพ มุ่งมั่น
ที่จะยืนเคียงข้างเพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินของลูกค้าภาคธุรกิจ และประชาชน bualuang ibanking ที่ทันสมัยสมัครง่าย ธนาคารกรุงเทพยังมีบริการต่าง  ๆ ในปี 2567 /2024 พร้อมด้วยอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ ที่ธนาคารกรุงเทพ เปิดให้บริการทั้งที่ ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ และธนาคารกรุงเทพ สาขา และสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงเทพ ติดต่อบัวหลวงโฟน 1333 สำหรับการโทรในประเทศ หรือ (66) 0 2645 5555 สำหรับการโทรจากต่างประเทศ ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ


เปิดบัญชีออนไลน์สมัครแอพธนาคารกรุงเทพ เพื่อทำการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ทำได้ง่ายด้วยวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ หลังจากทำการดาวน์โหลดแอปโมบายแบงก์กิ้ง ของ ธนาคารกรุงเทพมาแล้ว สามารถเข้าแอป เพื่อทำการเปิดบัญชี e-Savings ตามขั้นตอน ดังนี้  1. เลือก เปิดบัญชีออนไลน์ 2.อ่านข้อมูลและกดต่อไป 3.ถ่ายรูปและตรวจสอบรูปถ่ายหน้าบัตรประชาชนแล้วกดต่อไป 4.ระบุข้อมูลบัตรประจำตัวประชาชนแล้วกดต่อไป 5. ระบุเบอร์มือถือ และกดยืนยัน 6.ระบุรหัสผ่านครั้งเดียว OTP ที่ได้รับทาง SMS เพื่อยืนยันเบอร์มือถือ 7.กำหนดรหัสผ่าน 6 หลัก สำหรับการเข้าใช้งานโมบายแบงก์กิ้งในครั้งถัดไป 8.กรอกข้อมูลส่วนตัวและกด ต่อไป 9.ระบุรหัสผ่านครั้งเดียว OTP ที่ได้รับจากอีเมลเพื่อยืนยันอีเมล 10.เลือกยืนยันตัวตนผ่านแอปธนาคารอื่นภายใต้โครงการ National Digital ID (NDID) 11.เลือกผู้ให้บริการยืนยันตัวตนที่ลงทะเบียนใช้บริการไว้แล้ว 12.กดยินยอม  13.เมื่อทำรายการ

ยืนยันตัวตนสำเร็จแล้ว สถานะคำขอจะเปลี่ยนเป็น อนุมัติ จากนั้นกดต่อไป 14.เตรียมตัวถ่ายรูปภาพใบหน้า เพื่อยืนยันตัวตนด้วยเทคโนโลยีจดจำใบหน้า  15.ถ่ายรูปใบหน้าด้วยวางใบหน้าในกรอบ และทำตามคำแนะนำเพื่อพิสูจน์ความเป็นบุคคล 16.ลงนามอิเล็กโทรนิกส์ด้วย IPN 6 หลัก เพื่อยืนยันการเปิดบัญชี 17.เปิดบัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ e-Savings  18.เข้าสู่หน้าแรกของโมบายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพ และเริ่มต้นใช้งานได้ทันที


ธนาคารกรุงเทพ ติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์


สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการที่มีจุดเด่นของ ธนาคารบัวหลวง ธนาคารกรุงเทพ bbl ในปี 2567 /2024 สามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ เพื่อความสะดวกสบายติดต่อผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพสามารถติดต่อผ่านหน้าเว็บไซต์ ได้ง่ายและรวดเร็วธนาคารกรุงเทพมีผลิตภัณฑ์ ที่ดีและให้ บริการ แลกเปลี่ยนเงินตรา ในอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ ที่สามารถสอบถามได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ ติดต่อบัวหลวงโฟน1333  สำหรับการโทรในประเทศ หรือ (66) 0 2645 5555 โทรจากต่างประเทศ ติดต่อทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ธนาคารกรุงเทพให้บริการด้วยใจ

Scroll to Top