ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน (ขึ้นอยู่กับร้านทองที่ผ่อน)
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
ไม่อยากจ่ายเกินก้อนผ่อนของ shopeepay later
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Iphone
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
ผ่อน banana ไม่ใช้บัตรรับสินค้าได้เลย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน (ขึ้นอยู่กับร้านทองที่ผ่อน)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
ผ่อนของใน lazada สมัครกันได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 30% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
ผ่อน jaymart ให้ผ่อนได้สบายๆ เลย

ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนใบเดียว ทำได้จริงหรือไม่

โน๊ตบุ๊คเป็นอุปกรณ์จำเป็น ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนหรือวัยทำงาน ก็ล้วนแต่จะต้องใช้อุปกรณ์ตัวนี้เพื่อศึกษา ค้นคว้า หรือทำรายงานการบ้าน การผ่อนโน๊ตบุ๊คนักเรียนจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ เพราะโน๊ตบุ๊คเป็นสิ่งของที่มีมูลค่าสูง หลายๆ คนอาจจะไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงินสด ไม่มีบัตรเครดิต และจำเป็นจะต้องมีการผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนเพื่อทยอยจ่าย

อยากผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน ต้องมีคุณสมบัตอย่างไร

หากคุณอยากจะผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน หรือผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตที่มีดอกเบี้ยถูก ปัจจุบันมีสินเชื่อหลายที่ที่ยินดีให้คุณทยอยจ่าย และอนุมัติไวเพียงแค่ใช้บัตรประชาชนใบเดียว โดยส่วนใหญ่แล้วบริษัทนั้นๆ มักจะต้องมีการเรียกถามหาคุณสมบัติเบื้องต้น ของผู้ที่ต้องการเช่าซื้อ รวมไปถึงผู้ที่ค้ำประกัน ในกรณีที่ผู้เช้าซื้ออายุไม่ถึงกำหนด หรือมีคุณสมบัติไม่ตรงตามเกณฑ์ 

รายละเอียดทั่วๆไปของคุณสมบัติสำหรับการผ่อนคอมพิวเตอร์บัตรประชาชน จะต้องเป็นคนที่มีอายุอยู่ในช่วง 20-60 ปี ตั้งแต่วันที่มีการสมัคร รวมไปถึงจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อยประมาณ 8,000 บาทต่อเดือน และจะต้องมีอายุงาน 6 เดือน หรือ 1 ปีขึ้นไป 

เพราะสิ่งต่างๆ เหล่านี้จะเป็นตัวช่วยการันตีได้ว่า คุณจะสามารถผ่อนโน๊ตบุ๊คไม่ใช้บัตรเครดิต ได้ในช่วงระยะเวลาที่บริษัทกำหนด เช่น ผ่อนโน๊ตบุ๊ค 24 เดือน เป็นต้น

 

เอกสารการผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนใบเดียว จริงหรือ?

โดยทั่วไปแล้ว..เอกสารที่นำไปใช้ในการผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนตัวจริง ซึ่งจะเป็นเอกสารที่ใช้แสดงตัวตนหรือลงทะเบียน นอกจากนี้ ก็อาจจะต้องมีการเรียกหาเอกสารอื่นๆ เพิ่มเติมแล้วแต่กรณี

โดยอาจจะเป็นในรูปแบบของเอกสารแสดงรายได้ หรือสลิปเงินเดือน ทั้งนี้ แต่ละบริษัทก็จะมีวงเงินในการผ่อนโน๊ตบุ๊คใช้บัตรประชาชนที่ไม่เท่ากัน แล้วแต่ว่ามูลค่าของโน๊ตบุ๊คนั้นอยู่ที่เท่าไหร่ และมีผลต่อการอนุมัติง่ายหรือยาก

ข้อดีของการผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน คืออะไร

แน่นอนว่าข้อดีของการผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนเพียงใบเดียว ก็คือ การที่คุณจะสามารถได้โน๊ตบุ๊คผ่อนไปใช้งานก่อน แล้วค่อยทยอยคืนเงินทีหลัง ซึ่งเหมาะสมกับคนที่ยังไม่มีเงินก้อน แต่จำเป็นจะต้องใช้โน๊ตบุ๊ค เพื่อเอาไปประกอบการเรียนหรือการทำงาน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกแนะนำสำหรับคนที่มีรายได้น้อย ให้สามารถที่จะมีคอมพิเตอร์ใช้ แม้ว่าจะยังไม่มีเงินก้อนใหญ่ก็ตาม

การผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนเพียงใบเดียว มีข้อกำหนดอื่นๆ ของแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต หรือร้านผ่อนโน๊ตบุ๊คใกล้ฉัน ที่ต้องศึกษาเพิ่มเติมอีกมากมาย ดังนั้น หากคุณตัดสินใจอยากจะได้อุปกรณ์ชิ้นดีด้วยการผ่อน ต้องไม่ลืมใช้เวลาศึกษาให้ดีด้วย

Scroll to Top