บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
uob บัตรเครดิตที่ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า

บัตรเครดิต uob บัตรเครดิตที่ทุกคนต้องมีติดกระเป๋า 

ในปี  2024 นี้การที่คุณยังไม่มีบัตรเครดิตนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ผิดเอามากๆ เพราะการไม่มีบัตรเครดิตนั้นสื่อความหมายได้ว่าคุณใช้เงินโดยที่ไม่มีการวางแผน ใช้เงินโดยที่ไม่ได้อะไรกลับมา ไม่เกิดประโยชน์สูงสุดให้กับการดำรงชีวิตของตัวคุณเอง ดังนั้นเราคิดว่าทุกคนควรจะมีบัตรเครดิตไว้ติดกระเป๋าอย่างน้อยก็สัก 1 ใบ แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าเรามีบัตรเครดิตเพียงใบเดียว แต่ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายในชีวิตเราแบบครบ จบ ซึ่งบัตรที่เรากำลังจะพูดถึงในขณะนี้ก็คือ บัตรเครดิต uob บัตรเครดิตที่ตอบทุกโจทย์การใช้ชีวิตการเงินของคุณให้มีประโยชน์มากที่สุด โดย uob บัตรเครดิต ตัวนี้สามารถใช้ทำได้ทุกอย่าง บัตร uob ทำให้คุณไม่ต้องง้อสมัครบัตรใบอื่นๆ ให้เสียเวลาอีกต่อไป นับว่าเป็นบัตรเครดิตที่ทุกคนต้องมีติดกระเป๋ากันเลยทีเดียว

บัตรเครดิต uob สมัครยากไหม แล้ว บัตรเครดิต uob มีกี่แบบ 

สำหรับใครคนไหนที่ได้อ่านข้อความข้างต้นของเราแล้วมีความสนใจที่จะสมัคร บัตรเครดิต uob บอกเลยว่าทำไม่ยาก เพียงแค่คุณเป็นคนไทย มีอายุตั้งแต่ 20-60 ปี ถ้าหากเป็นพนักงานต้องทำงานอย่างน้อย 4 เดือนหรือผ่านการทดลองงาน ส่วนคนไหนที่มีกิจการเป็นของตัวเอง กิจการคุณต้องมีอายุ 3 ปีขึ้นไป เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้ามาสมัครกับเราได้เลย ส่วนฐานเงินเดือนที่สมัครได้นั้นจะขึ้นอยู่กับว่าคุณอยากใช้บัตรเครดิตยูโอบี แบบไหนซึ่งแต่ละแบบก็จะมี ค่าธรรมเนียม ที่ทำ ไม่เท่ากัน ซึ่งเราจะอธิบายต่อไปคือหลักๆ แล้ว บัตรเครดิต uob จะมีไม่กี่แบบได้แก่ บัตรเครดิต uob preferred ,บัตร uob privimiles ซึ่งบัตรนี้คนที่สมัครได้ต้องมีเงินเดือน คนไทย : 70,000 บาทขึ้นไป ส่วนแพลทินัม มีแค่ 15,000 บาทต่อเดือนก็สามารถ ธนาคารยูโอบี อีกความพิเศษของบัตรเครดิต uob คือสามารถ เช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ ได้ ทีนี้ทุกคนก็น่าจะกระจ่างแล้วว่า สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม คำตอบง่ายนิดเดียวคือสมัครบัตรเครดิต uob ไม่ยากเลย

บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียม ปี 2567แพงไหม ? 

ในเรื่องของค่าธรรมเนียมเราขอบอกเลยว่าทางธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต นั้นทำได้ดีมากๆ เพราะสิทธิพิเศษเยอะ ผ่อนง่าย ค่าธรรมเนียมยังมีราคาถูกอีกด้วย แต่สำหรับใครที่อยากจะทราบข้อมูลการใช้บัตรเครดิตของ UOB ผ่านคนที่ใช้งานจริง สามารถเข้าไปอ่านรีวิวต่างๆ ได้ที่ Facebook หรือ Pantip โดยค้นหาคำว่า บัตรเครดิต uob pantip เพื่อประกอบการตัดสินใจได้ รับรองว่ารีวิวจะทำให้คุณอยากสมัคร บัตรเครดิต uob แน่นอน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์สมัครง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตร fun กรุงไทยที่คุ้มครองอุบัติเหตุ
Scroll to Top