ทรูมันนี่

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน (ขึ้นอยู่กับร้านทองที่ผ่อน)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับร้านทองที่ผ่อน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 0.80 % ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับร้านทองที่ผ่อน)
ผ่อนทองออโรร่า 2567 ได้รับทองทันที
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Iphone
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
ผ่อน banana ไม่ใช้บัตรรับสินค้าได้เลย
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 30% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
ผ่อน jaymart ให้ผ่อนได้สบายๆ เลย
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แบ่งจ่าย 0%)
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
ผ่อนโทรศัพท์ banana รับเครื่องกลับบ้านได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
อายุ
ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป
ต้องการผ่อนไอโฟน 14 pro ไม่ใช้บัตร

ทรูมันนี่ คืออะไร

ทรูมันนี่ เป็นเงินด่วนอิเล็กทรอนิกที่ใช้จ่ายแทนเงินสด และสินเชื่อเงินด่วนที่ใช้ผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท ของบริษัททรูมันนี่จํากัด ที่กำลังเป็นที่นิยมกันในปัจจุบัน ข้อดีของทรูมันนี่คือ สามารถใช้ซื้อสินค้าแทนเงินสดผ่านร้านที่ร่วมรายการ หรือผ่านทางเซเว่นและโลตัสได้ โดยไม่ต้องใช้เงินสด แต่เป็นการใช้จ่ายผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท ส่วนข้อเสียของทรูมันนี่คือ การที่ใช้จ่ายผ่านระบบทรูมันนี่วอลเล็ทมีความสะดวกสบายมาก

เกินไป อาจทำให้เกิดการใช้จ่ายที่เกินความพอดี ไม่รู้จักกับการประหยัดเงินเพื่อใช้ในอนาคต ซึ่งจะส่งผลกับสถานะทางการเงินของผู้ใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทได้

ทรูมันนี่ มีสินเชื่ออะไรบ้าง

บริษัททรูมันนี่ ได้มีการบริการทางด้านการเงินอิเล็กทรอนิก ที่ถือว่าเข้าถึงผู้บริโภคเกือบทุกเพศทุกวัย  นอกจากจะมีบริการใช้จ่ายเงินอิเล็กทรอนิก ในการซื้อสินค้า ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท แล้ว ทรูมันนี่ยังมีบริการสินเชื่อผ่านแอพ บนมือถือ ที่มีความสะดวกและรวดเร็วเพียงปลายนิ้วสัมผัส เช่นการขอสมัครสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายค่าย ตามที่ลูกค้าต้องการ อีกทั้งโปรโมชั่นมากมายทั้งเครื่องใหม่เบอร์เดิม หรือจะเปลี่ยนค่ายมาใช้ทรูก็ได้ โดยที่ลูกค้าแทบจะไม่ต้องควักเงินจ่ายเลย เพียงแค่เป็นสมาชิกของทรูมันนี่ และสมัครใช้บริการสินเชื่อกับสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ หรือสินเชื่อทรูมันนี่ คุณก็สามารถจะมีโทรศัพท์สวยๆมาใช้ก่อน แล้วค่อยผ่อนที่หลังแบบสะดวกรวดเร็วและทันใจ โดยที่ รายละเอียด ต่างๆ ก็จะมีปรากฎและแจ้งรายละเอียกการใช้ ส่งผ่านข้อความและโปรโมชั่นที่ทางทรูมันนี่ ส่งมาให้

ทรูมันนี่และบริการสินเชื่อ kkp cash now  

ทรูมันนี่และบริการสินเชื่อ kkp cash now เป็นการร่วมมือกันระหว่าง ธนาคารเกียรตินาคินภัทร กับ บริษัททรูมันนี่จํากัด ในการออกสินเชื่อให้กับลูกค้าทรูมันนี่ ที่ต้องการจะกู้เงินทรูมันนี่ วิธีการสมัคร kkp cash now  ทำได้ง่ายๆโดยไม่ต้องไปธนาคาร จุดเด่น คือความสะดวกและรวกเร็วในการให้บริการ เพียงเป็นสมาชิกทรูมันนี่ก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อสินเชื่อ kkp cash nowได้แล้ว เอกสารก็ไม่ยุ่งยากเพียงกรอกข้อมูลลงบนโทรศัพท์มือถือ และอัพโหลดเอกสารโดยผู้ที่สมัครสินเชื่อ kkp cash now จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ซึ่งจะเป็นคนที่ทำงานประจำหรือมีอาชีพอิสระก็ได้ เมื่อสินเชื่ออนุมัติ เงินก็จะถูกโอนเข้าบัญชีของแอปทรูมันนี่วอลเล็ททันที วงเงินจะได้รับจากสินเชื่อ kkp cash now สูงสุดถึง 400,000 บาทและผ่อนได้นานมากๆถึง 60 งวดในอัตราดอกเบี้ยคงที่แค่ 8.99 และสามารถผ่อนชำระผ่านเซเว่นหรือโลตัสได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top