ธนาคารกรุงไทย

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตร fun กรุงไทยที่คุ้มครองอุบัติเหตุ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
สมัครบัตรเดบิตกรุงไทยพร้อมโปรโมชั่น
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยถอนสูงสุดครั้ละ 2 หมื่นบาท
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
อายุ
ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป
สนใจผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิต
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
บัตรเครดิต ktc ที่ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี

ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทย จำกัด


ธนาคารกรุงไทย จำกัด มหาชน อยากรู้ไหมว่า ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด สำหรับสิ่งที่เราคุ้นเคย และรู้จักกันดี กับธนาคารกรุงไทย จำกัด มหาชน เป็นธนาคารของภาครัฐ ใช่แล้ว หมายถึงก่อนหน้านั้นธนาคารกรุงไทย จำกัด มหาชน เป็นธนาคารของภาครัฐ และก่อนหน้านั้น เป็นหน่วยงานของรัฐวิสาหกิจ ตาม พ.ร.บ.การจัดการงบประมาณในปี พ.ศ. 2502 แต่ในปี 2561 ได้ปรับปรุงและเปลี่ยน พ.ร.บ. การจัดการงบประมาณขึ้นมาใหม่ ธนาคารกรุงไทย จำกัด ในปัจจุบันปี 2567 ไม่ได้เป็นธนาคารของรัฐวิสาหกิจ เพราะธนาคารมีผู้ถือหุ้นมากกว่า 50% ทำให้ธนาคาร เปลี่ยนจากรัฐวิสาหกิจ เป็นธนาคารพาณิชย์ อย่างไรก็ตาม เมื่อดูตาม พ.ร.บ.การบริหารจัดการเรื่องของหนี้สาธารณะใน พ.ศ. 2548 การบริหารงานต่าง ๆ ของธนาคารกรุงไทย ถือว่าอยู่ตรงตามเกณฑ์ ที่เรียกได้ว่าเป็นรัฐวิสาหกิจ จึงทำให้ปัจจุบันนี้ ปี 2024 ธนาคารกรุงไทยเป็นไปได้ทั้งประเภทธนาคารภาครัฐ และธนาคารพาณิชย์ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับการที่จะใช้ พ.ร.บ.ไหนเป็นตัวชี้วัด

ธนาคารกรุงไทย ใช้บริการ ธนาคารกรุงไทยสาขาดี


สำหรับใครที่อยากไปใช้บริการธนาคารกรุงไทย จะไปใช้บริการธนาคารกรุงไทยสาขาไหนดี แนะนำเลยว่าสำหรับใครอยู่ใกล้ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ ก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้และไม่ว่าจะเป็นการติดต่อกรุงไทย เพื่อทำการขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทย หรือจะติดต่อขอทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย สามารถที่จะไปติดต่อขอสินเชื่อกรุงไทย รวมถึงการกู้เงินกรุงไทย ของธนาคารกรุงไทย เพื่อนำไปใช้จ่ายสำหรับการลงทุน และนำไปต่อยอดธุรกิจเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้ดีขึ้น ในปี 2567/2024 สามารถเข้าไปติดต่อกับธนาคารกรุงไทยได้หลายแห่ง เช่น ธนาคารกรุงไทยในห้าง หรือจะเป็น ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน และการใช้บริการผ่านแอพธนาคารกรุงไทย ง่ายมาก ๆ ถ้าหากต้องการที่จะติดต่อ ผ่านเบอร์ธนาคารกรุงไทย 02 111 111 สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ธนาคารกรุงไทยมีผลิตภัณฑ์ไว้บริการมากมายหลากหลายชนิด


สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อ กับธนาคารกรุงไทยมีผลิตภัณฑ์ไว้บริการมากมายหลากหลายชนิด ธนาคารมีไว้บริการสำหรับทุกคนที่ต้องการขอสินเชื่อ ปี 2567 ให้ทุกคนสามารถเข้าไปดูผลิตภัณฑ์ และรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของธนาคารกรุงไทย ได้ง่ายผ่านแอพธนาคารกรุงไทย เพียงปลายนิ้วสัมผัสมีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ไว้บริการให้กับทุกคนที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทย หรือจะติดต่อขอทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย และยังสามารถที่จะขอสินเชื่อกรุงไทย ผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้แบบง่าย ๆ และรวดเร็วเป็นอย่างมาก รวมถึงการกู้เงินกรุงไทย สามารถทำเรื่องส่งผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้อีกด้วย เห็นไหมว่าการทำธุรกรรมของธนาคารกรุงไทยในปัจจุบันทำได้ง่ายมาก ๆ แต่ถ้าหากคุณต้องการจะติดต่อกับธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ โดยตรงก็สามารถทำการติดต่อ สำนักงานใหญ่ อาคาร 1 เลขที่ 35 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 หรือจะติดต่อผ่าน เบอร์ธนาคารกรุงไทย 0 2255 9391-3 ในเวลาทำการ วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30.น. – 16.30 น. 

Scroll to Top