ธนาคารซีไอเอ็มบี

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกินราคาประเมิน 100%
ดอกเบี้ย
สูงสุด 3.12% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
สินเชื่อรถยนต์ cimb ต้องการเงินไปเพิ่มสภาพคล่อง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-59 ปี
cimb สินเชื่ออนุมัติไวได้รับวงเงินจริง 2567

ธนาคารซีไอเอ็มบี คืออะไร

ธนาคารซีไอเอ็มบี เป็นธนาคารที่ดำเนินธุรกิจทางด้านการเงินและสินเชื่อทั่วโลกที่มีประวัติ ความเป็นมาที่ยาวนาน ซีไอเอ็มบีคือกลุ่มให้บริการเงินทุนสำหรับผู้ประกอบการ ที่ดำเนินกิจการในภูมิภาคเอเซีย และทั่วโลก ธนาคารซีไอเอ็มบี จะมีชื่อเรียกตามประเทศที่ธนาคารสาขานั้นตั้งอยู่ เช่น ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย หรือชื่อภาษาอังกฤษคือ CIMBTHAI มีสำนักงานตั้งอยู่ที่ประเทศไทย และมีหน้าที่ดำเนินธุรกรรมทางด้านการเงินในประเทศไทย เหมือนกับ CIMB Bank ที่ตั้งอยู่ในประเทศต่าง ๆที่มีหน้าที่ดำเนินกิจการในประเทศนั้น ๆ  ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัดมีบทบาทหน้าที่ดำเนินกิจการออกผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ รวมทั้งบัตรเดบิต CIMBและการขอสินเชื่อ ของธนาคารซีไอเอ็มบีด้วย

ธนาคารซีไอเอ็มบี มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง


ธนาคารซีไอเอ็มบี มีผลิตภัณฑ์ของธนาคารมากมายหลายอย่าง ที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมทางการเงิน ที่ลูกค้าของธนาคารสามารถที่จะเข้าไปติดต่อขอรับบริการทางการเงินกับธนาคารได้ตลอดเวลา อย่างเช่น สินเชื่อ CIMBจะดำเนินธุรกิจในการให้เงินกู้ต่าง ๆ เช่นสินเชื่อบ้านและที่ดิน สินเชื่อรถยนต์และอื่น ๆ CIMB รีไฟแนนซ์ ก็เป็นสินเชื่ออีกรูปแบบหนึ่งของธนาคารซีไอเอ็มบี ที่ดูแลลูกค้าของธนาคารทางด้านการปล่อยเงินสินเชื่อให้กับลูกค้า ที่ประสบปัญหาทางด้านการเงิน และต้องการที่จะเอาทรัพย์สินนั้นมาทำการรีไฟแนนซ์กับธนาคารซีไอเอ็มบี ซึ่งการติดต่อกับธนาคาร CIMBสามารถติดต่อกับ CIMB call centerหรือ CIMB สาขาที่ลูกค้าสะดวก นอกจากนี้แล้ว CIMB สาขาในห้างยังเปิดบริการสำหรับลูกค้าที่ทำงานประจำ ที่ไม่ค่อยมีเวลาและไม่สามารถมาติดต่อกับธนาคารได้ในเวลาทำงานปกติ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในกลุ่มนี้โดยเฉพาะ ซีไอเอ็มบี ยังมีธนาคารเพื่อคนอิสลาม หรือที่เรียกว่า CIMB Islamic ที่คอยให้บริการและให้คำปรึกษาทางด้านธุรกรรมทางการเงินให้กับกลุ่มอิสลามทั่วโลก

ธนาคารซีไอเอ็มบีมีข้อดีและจุดเด่นอะไรบ้าง

ธนาคารซีไอเอ็มบีมีข้อดีและจุดเด่นหลายอย่างคือเป็นธนาคารที่มีทุนหมุนเวียนที่มากมายถึง 6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และเป็นธนาคารใหญ่เป็นอันดับสองของมาเลเซีย นั่นเป็นการบ่งบอกว่าซีไอเอ็มบีมั่นคงทางด้านการเงินเป็นอย่างมาก ดังนั้นลูกค้าที่ติดต่อสินเชื่อหรือธุรกรรมทางการเงินกับธนาคาร จึงมีความมั่นใจ ว่าธนาคารซีไอเอ็มบีมีความน่าเชื่อถือเพียงพอ สำหรับการฝากเงินกับธนาคารซีไอเอ็มบี นอกจากความมั่นคงแล้ว จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของซีไอเอ็มบีคือ มีระบบธนาคารที่แยกออกมาเฉพาะ เพื่อคอยบริการและสนับสนุนธุรกรรมทางการเงินให้กับกลุ่มอิสลาม ซึ่งเป็นกลุ่มบุคคลที่มีมากที่สุดในโลก CIMB call centerก็เป็นอีกข้อดีและจุดเด่นอีกอย่างที่อำนวยความสะดวกและให้คำปรึกษาโดยที่ลูกค้าไม่ต้องมาติดต่อกับทางธนาคาร เพียงแค่กดหมายเลข CIMB call centerก็จะสามารถเข้าถึงบริการของธนาคารได้ตลอดเวลา ซึ่งในยุคปัจจบันถือว่ามีความสำคัญและสะดวกรวดเร็วมาก

Scroll to Top