ขอสินเชื่อ

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกินราคาประเมิน 100%
ดอกเบี้ย
สูงสุด 3.12% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
สินเชื่อรถยนต์ cimb ต้องการเงินไปเพิ่มสภาพคล่อง
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่เกินราคาประเมิน 100%
ดอกเบี้ย
สูงสุด 13.01% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่สามารถเปลี่ยนรถเป็นเงินสด
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-63 ปี
เงินติดล้อรถมอไซค์เป็นเจ้าของรถได้ง่ายๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่เกินราคาประเมิน 100%
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชตอบสนองทุกความต้องการ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตร)
อายุ
ตั้งแต่ 21-63 ปี
สินเชื่อติดล้อพร้อมรับบัตรกดเงินสดได้ใช้กันได้เลย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
สินเชื่อรถไทยพาณิชย์ผ่อนสบายเริ่มต้นแสนละ 57 บาท
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณออมสินสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-59 ปี
cimb สินเชื่ออนุมัติไวได้รับวงเงินจริง 2567
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.2% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
สมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน อนุมัติไว
เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
สมัครสินเชื่อ tmb ใช้เอกสารในการสมัครน้อย

ขอสินเชื่อ 2 แบงก์รัฐอนุมัติง่ายสุด ได้วงเงินสูง เงื่อนไขผ่อนปรน

2 ปีที่ผ่านมา เศรษฐกิจโดนผลกระทบจากโควิด ส่งผลให้หลายๆ ท่านประสบปัญหาขาดสภาพคล่องในการใช้จ่าย เพราะรายได้ลดลง แถมยังโดนซ้ำเติมด้วยรายจ่ายที่เพิ่มขึ้น จากภาวะเงินเฟ้อที่ส่งผลกระทบต่อราคาสินค้า ทำให้ข้าวของแพงขึ้นมาก หลายท่านอาจจะกำลังต้องการเงินด่วน เพื่อมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือนำไปต่อเติมอาชีพ สร้างรายได้ อย่างไรก็ดี การขอสินเชื่อในยุคที่เศรษฐกิจกำลังซบเซาเช่นนี้ บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าน ที่สถาบันการเงินจะอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้ โดยเฉพาะผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้า ผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำยิ่งยากต่อการขอสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกับธนาคาร

เปิดรายละเอียดสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย

สำหรับท่านใดที่กำลังต้องการขอสินเชื่อเพื่อเสริมสภาพคล่องอยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะต้องไปกู้เงินจากธนาคารใด จึงจะได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อที่มีเงื่อนไขผ่อนปรน เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำ หรือแม้แต่ผู้ที่เคยมีประวัติติดเครดิตบูโร วันนี้เราจึงจะมาแนะนำทางออกที่ดีที่สุด สำหรับการขอสินเชื่อในปี 2567 นี้ ว่าธนาคารไหนอนุมัติง่ายที่สุด โดยสินเชื่ออนุมัติง่ายที่สุดในตอนนี้ คงหนี้ไม่พ้น 2 แบงก์รัฐหลัก ได้แก่ แบงก์ธกส และออมสิน ซึ่งเป็นธนาคารของรัฐ โดยทั้ง 2 สถาบันการเงินดังกล่าวนี้ ได้รับนโยบายโดยตรงจากรัฐบาลว่าให้ออกสินเชื่อออนไลน์ฉุกเฉินมาเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ต้องการสภาพคล่องในช่วงที่กำลังประสบความยากลำบาก จากสถานการณ์โควิด

ทั้งนี้ การขอสินเชื่อจากทั้งแบงก์ธกส และออมสิน ให้วงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 1 หมื่นบาท ไปจนถึง 5 หมื่นบาท และคิดอัตราดอกเบี้ย เฉลี่ยชำระรายเดือนเพียง 100 บาทต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งถือว่าคุ้มค่า และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนเป็นอย่างมาก 

สินเชื่อออนไลน์แบงก์ออมสิน สรุป

หลังจากที่เราได้เกริ่นถึงการขอสินเชื่อที่อนุมัติง่ายไปแล้วจากทั้ง 2 ธนาคารดังกล่าว เราก็จะมาสรุปให้ฟังอีกครั้ง เพื่อเป็นการตัดสินใจว่าหากท่านต้องการสมัครสินเชื่อฉุกเฉินออนไลน์ ควรเลือกสถาบันการเงินแห่งใดดี เพราะสินเชื่อออนไลน์ของแบงก์ออมสิน และธกส ก็ยังมีจุดเด่น และความพิเศษแตกต่างกันอยู่ ฉะนั้น เพื่อเป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจขอสินเชื่อ เราจึงสรุปรายละเอียดสินเชื่อธนาคาร 2 แห่งไว้ดังนี้ 

สำหรับสินเชื่อธนาคารออมสินฉุกเฉินนั้น ธนาคารเปิดกว้างให้อาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้า หาบเร่แผงรอย สามารถเข้ามาขอสินเชื่อกู้ง่ายกับแบงก์ได้ โดยจะมีการพิจารณาสินเชื่ออนุมัติง่าย เนื่องจากต้องการสนองนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการช่วยเหลือคนที่ได้รับความเดือดร้อนจริง จึงมีจุดเด่น คือ ไม่ตรวจเครดิตบูโร ไม่ใช้คนค้ำประกัน และอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้สูงสุด 50000 บาทต่อราย ขณะที่การคำนวณดอกเบี้ยก็อยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป เฉลี่ยจ่ายหนี้ไม่ถึง 100 บาทต่อเดือน 

สรุปสินเชื่อธนาคารธกสฉุกเฉิน

ขณะเดียวกันในด้านการขอสินเชื่อของแบงก์ธกสนั้น ก็มีเงื่อนไขที่ผ่อนปรนในการอนุมัติวงเงินสินเชื่อ สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนเช่นเดียวกัน แต่ธนาคารธกส จะให้สิทธิพิเศษมากกว่าสำหรับลูกค้าเกษตรกร หรือลูกหลาน ครอบครัวของเกษตรกร ซึ่งจะหากสมัครสินเชื่อเข้ามา จะได้รับสิทธิในการพิจารณาสำหรับการขอสินเชื่อเป็นกลุ่มแรกๆ  ดังนั้น หากเกษตรกรกำลังต้องการเงินด่วน การเดินเข้าไปขอสินเชื่อก็จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์เช่นเดียวกัน เพราะนอกจากให้สิทธิเศษจากการเป็นเกษตรกรแล้วนั้น ยังผ่อนปรนเงื่อนไข ทั้งไม่ตรวจเครดิตบูโร ไม่ใช้บุคคลค้ำ ไม่ต้องยื่นเอกสารในการสมัครสินเชื่อธนาคารด้วย 

ทั้งนี้ ในการขอสินเชื่อกับธกส ยังให้วงเงินสูงสุด 10000 บาทต่อราย โดยไม่จำกัดบุคคลในครอบครัว สำหรับลูกหลานเกษตรกรที่ต้องการสมัครสินเชื่อร่วมด้วย ขณะเดียวกันการคำนวณดอกเบี้ยเงินกู้ก็อยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดเช่นเดียวกันกับออมสิน คือ เฉลี่ยการจ่ายหนี้รายเดือนไม่ถึง 100 บาทต่อเดือน ซึ่งถือว่าตอบโจทย์มากๆ สำหรับท่านใดที่มีภาระค่าใช้จ่ายสูง เพราะหากขอสินเชื่อกับธกส จะสามารถตัดความกังวลเรื่องปัญหาการขาดความสามารถในการชำระหนี้ในส่วนของสินเชื่อธนาคารไปได้เลย

ต้องการสมัครสินเชื่ออนุมัติง่าย “ออมสิน-ธกส” ทำอย่างไร?

หลังจากทราบรายละเอียดพอสมควรเกี่ยวกับการขอสินเชื่อของสถาบันการเงินที่อนุมัติสินเชื่ออนุมัติง่ายที่สุดแล้ว หลายท่านอาจจะกำลังต้องการทราบว่าแล้วหากต้องการเงินด่วน จะต้องขอสินเชื่อจากออมสิน และธกส ได้อย่างไร? ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูล และมาสรุปรายละเอียดให้ทุกท่านฟังอย่างเข้าใจกันง่ายๆ ว่า การขอสินเชื่อของออมสิน กับธกส สามารถทำได้หลากหลายวิธีการ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปสมัครสินเชื่อผ่านหน้าสาขาธนาคารเอง ที่มีจุดให้บริการทั่วประเทศ และยังรวมถึงการขอสินเชื่อออนไลน์ ซึ่งเป็นช่องทางที่สะดวกมากๆ ท่านสามารถเลือกเข้าไปขอสินเชื่อได้เลยบนเว็บไซต์แบงก์ออมสิน หรือธกส

สรุปวิธีการขอสินเชื่อ

ขณะเดียวกัน ในปี 2567 นี้ เราได้อำนวยความสะดวกให้กับท่านอีกหนึ่งระดับ สำหรับท่านใดที่ต้องการขอสินเชื่อฉุกเฉิน ทั้งจากออมสิน และธกส โดยเว็บไซต์ของเราได้รวบรวมลิงค์ สำหรับเชื่อมต่อไปยังธนาคาร เพื่อเลือกกดเข้าเมนูขอสินเชื่อออนไลน์ได้เลย โดยไม่ต้องเข้าไปค้นหาหน้าเว็บของสถาบันการเงินให้ยุ่งยาก เพียงกดลิงค์ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ จากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อกับ และทำการอนุมัติการขอสินเชื่อตามที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้ โดยหลังจากทำรายการแล้วเสร็จ ภายใน 40 นาที เจ้าหน้าที่สินเชื่อออนไลน์จะติดต่อท่านกลับทันที

ทั้งนี้ หากท่านใดที่กำลังต้องการขอสินเชื่อดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่ของธนาคารได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตามช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ข้างล่างนี้ สินเชื่อออนไลน์จากแบงก์รัฐ ออมสิน ธกส ยินดีให้บริการไม่เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์

Scroll to Top