เงินติดล้อ

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-63 ปี
เงินติดล้อรถมอไซค์เป็นเจ้าของรถได้ง่ายๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตร)
อายุ
ตั้งแต่ 21-63 ปี
สินเชื่อติดล้อพร้อมรับบัตรกดเงินสดได้ใช้กันได้เลย

เงินติดล้อ คืออะไร

เงินติดล้อ คือบริษัทที่ดำเนินธุรกิจในการให้สินเชื่อให้กู้ยืมหรือปล่อยสินเชื่อประกันรถยนต์ และรถทุกประเภท หรือเรียกแบบเข้าใจกันง่ายๆคือ สินเชื่อเงินติดล้อ ซึ่งเงินติดล้อนอกจากจะมีการปล่อยสินเชื่อต่างๆแล้ว ลูกค้าของบริษัท ยังสามารถที่จะเลือกทำประกันภัยรถยนต์ได้อีกด้วย ในการทำประกันภัยรถยนต์ ลูกค้าสามารถเลือกทำกับบริษัทไหนก็ได้ ซึ่งมีให้เลือกถึง 10 บริษัทด้วยกัน ส่วนการขอสินเชื่อทางบริษัทเงินติดล้อจะมีการ อนุมัติ สินเชื่อดอกเบี้ยถูก ให้กับลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อ กับทางบริษัท หรือต้องการนำรถเข้ามาขอรับบริการในการเปลี่ยนรถให้เป็นเงิน แบบไม่ต้องมีการโอนเล่มทะเบียน หรือที่เรียกว่าเงินติดล้อไม่มีเล่มซึ่งบริการเงินติดล้อประเภทนี้สามารถใช้ได้กับที่ยังผ่อนไม่หมด หรือรถที่ติดไฟแนนซ์กับบริษัทอื่นๆ  บริษัทเงินติดล้อ จะมีการอนุมัติเงินทันที หลังจากเอกสารผ่านการอนุมัติเรียบร้อยแล้วโดยจะอนุมัติตามวงเงินสูงสุดที่ลูกค้าจะได้รับ และดอกเบี้ยก็เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด

เงินติดล้อกับ ศรีสวัสดิ์ คือบริษัทเดียวกันหรือไม่

เงินติดล้อในอดีตชื่อ บริษัท ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ แต่ปัจจุบันในปี2024 หรือ2567 ได้เปลี่ยนมาใช้คำว่าเงินติดล้อเพียงอย่างเดียว และบริษัทเงินติดล้อ มีผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือคือ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด(มหาชน) เงินติดล้ออนุมัติกี่วัน หลายคนคงสงสัย โดยทั่วไปแล้วการอนุมัติสินเชื่อ จะใช้เวลาประมาณ 1-2 วัน และ พร้อมโอนเงินทันทีภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากอนุมัติ แต่ถ้าเอกสารของลูกค้าพร้อม ก็สามารถอนุมัติและรับเงินได้ทันทีเช่นกัน ที่สำคัญดอกเบี้ยก็แสนจะถูก และถ้ามีความสงสัยว่า เงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่ บอกกันตรงนี้ได้เลยว่าดอกเบี้ยเงินติดล้อมีการกำหนดดอกเบี้ยในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.88 ต่อเดือน ซึ่งเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด ในการยื่นกู้แต่ละครั้งไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน 

เงินติดล้อ และสินเชื่อเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง

เงินติดล้อ ใช้เอกสารไม่ยุ่งยาก เพียงใช้บัตรประชาชนในเดียวก็สามารถที่จะกูเงินติดล้อได้ การกู้เงินก็ง่ายไม่ยุ่งยากและสามารถอนุมัติได้ทันที หรือถ้าต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับบริการอื่นๆ ของเงินติดล้อ เช่น สินเชื่อเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ หรือระยะเวลาในการให้บริการ ว่าเงินติดล้อปิดกี่โมง ก็สามารถที่จะโทรถามรายละเอียดได้ที่เงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ หรือ ติดต่อได้ที่เงินติดล้อสาขาใกล้บ้านได้ ในการให้บริการและการติดตามลูกค้า ทางบริษัทจะไม่มีการติดตามลูกค้านอกเวลาทำการ และจะมีการแจ้งรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับการให้สินเชื่อก่อนการทำสัญญาโดยละเอียดทุกครั้งเสมอ นอกจากนี้แล้ว ลูกค้ายังสามารถศึกษาข้อมูลต่างๆได้ทางเว็บไซต์ของบริษัทได้อีกด้วย

Scroll to Top