ลงทะเบียนซิมดีแทคออนไลน์ได้ไหม วิธีลงทะเบียนซิมดีแทคจะต้องทำอย่างไร

ลงทะเบียนซิมดีแทค ทำด้วยตัวเองได้ไหม แล้วกดอะไรบ้าง

เมื่อวันหนึ่ง ถึงเวลาอยากจะเปลี่ยนแปลง ชีวิตตัวเอง เพื่อให้ตัวเองได้พบ แต่ผู้คนใหม่ๆ จึงต้องซื้อซิมดีแทค เพื่อให้มีเบอร์ใหม่ สำหรับเอามาไว้ใช้ ต่อจากนี้ แต่ด้วยภาระหน้าที่การงาน จึงทำให้ยังไม่มีเวลา ไปลงทะเบียนซิมซักที หากเพื่อนๆ อยากจะรู้ว่า ลงทะเบียนซิมดีแทค ทำอย่างไร ต้องเข้าไปที่ ศูนย์บริการอย่างเดียวไหม หรือไปทำได้ที่ไหนบ้าง ที่ใกล้ๆ บ้าน หรือใกล้ที่ทำงาน แต่ถ้าเป็นไปได้ เราสามารถ ลงทะเบียนซิมดีแทคด้วยตัวเอง ได้หรือเปล่า แล้ววิธีการลงทะเบียนซิมดีแทค เป็นอย่างไร มีโค้ด หรือวิธีในการสมัคร ด้วยการกดอะไรบ้างไหม เราจะมาบอกให้กับเพื่อนๆ กัน ว่ามีวิธีการอย่างไรบ้าง

ลงทะเบียนซิมดีแทค มีช่องทางทำแบบออนไลน์ไหม

ถ้าเพื่อนๆ ไม่ต้องการ ไปดำเนินการdtac ลงทะเบียนซิม ที่สาขาที่ให้บริการ ด้วยตัวเอง เพราะไม่มีเวลาว่าง ที่จะไปแล้วละก็ เราก็มีช่องทางดีๆ ที่ให้เพื่อนๆ ลงทะเบียนได้เช่นกัน สำหรับขั้นตอน ในการลงทะเบียนซิมดีแทคนั้น เพื่อนๆ สามารถทำได้ ด้วยตัวเองได้แล้ว จะเป็นการลงทะเบียนซิมดีแทคออนไลน์ ที่เราจะใช้วิธี ในการสแกนคิวอาร์โค้ด ที่หน้าซองซิมดีแทคได้เลย แล้วเราก็ถ่ายรูปเอกสาร ส่งไปให้ ตามขั้นตอน ซึ่งจะมีวิธี บอกให้เรารู้ ว่าต้องทำอะไรต่อ เราก็ทำเลือกทำตามขั้นตอนเหล่านั้นได้เลย เป็นวิธีที่ทำง่าย ทำได้ที่บ้าน ทำแบบออนไลน์ได้เลย จนขั้นตอนสุดท้าย ก็กดยอมรับเงื่อนไข การยืนยันตัวตน ลงทะเบียนซิมดีแทคนั้น ก็จะทำได้สำเร็จ ซึ่งวิธีนี้ จะต้องทำผ่านมือถือ หรือแท็บเล็ตเท่านั้น ใครที่ต้องการสมัครผ่านคอมพิวเตอร์ ยังไม่สามารถทำได้ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมบางคนถึงลงทะเบียนซิมดีแทคไม่ได้ นั่นเอง เพราะฉะนั้น เลือกใช้อุปกรณ์ ในการสมัครให้ดี

ลงทะเบียนซิมดีแทค ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

ถ้าเพื่อนๆ ต้องการลงทะเบียนซิมดีแทครายปี เราก็สามารถทำได้ ด้วยตัวเองได้เลย ซึ่งวิธีในการลงทะเบียนซิมดีแทคนั้น ก็สามารถทำผ่านมือถือ ได้เลย มีวิธีลงทะเบียนซิมดีแทค คล้ายๆกับแบบ ซิมรายเดือน สำหรับเอกสารที่ต้องใช้ นั่นก็คือ จะต้องมีเอกสาร สำหรับการยืนยันตัวตน อย่างเช่น บัตรประจำตัวประชาชน, หนังสือเดินทาง, บัตรต่างด้าว, ใบอนุญาติทำงาน และสุดท้าย ต้องมีการถ่ายรูป ที่เป็นการถ่ายรูปหน้าตรง แบบปัจจุบัน ซึ่งตรงนี้หลายคน มักจะลงทะเบียนซิมดีแทคไม่ได้ เพราะถ่ายรูปไม่ผ่าน ในขั้นตอนนี้กันมาก ควรถือกล้องให้นิ่ง และนานที่สุด เพื่อให้กล้องถ่ายภาพ แบบเรียลไทม์ ได้แบบชัดเจน ถ้าหากลงทะเบียนซิมดีแทค ผ่านทางออนไลน์ไม่ผ่าน ก็อาจจะต้องเข้าไปที่ศูนย์บริการdtac ลงทะเบียนซิม ให้เจ้าหน้าที่ เป็นคนจัดการให้แทน

Scroll to Top