ธนาคารไทยพาณิชย์

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
สมัครบัตรเดบิต scb สะดวกทุกที่ที่สมัคร
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตร)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตร)
อายุ
ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตร)
สนใจสมัครบัตรเครดิต scb อันไหนดี 2567
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
สินเชื่อรถไทยพาณิชย์ผ่อนสบายเริ่มต้นแสนละ 57 บาท

ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน


ประวัติความเป็นมาของธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน เป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย เริ่มก่อตั้งขึ้น ตั้งแต่สมัย รัชกาลที่ 5  ถือว่าเป็นธนาคารพาณิชย์ ที่มีความมั่นคงสูง และเป็นธนาคารที่มีการก่อตั้ง ขึ้นแห่งแรก ในสยามของประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ เรียกได้เลยว่า เป็นสุดยอดของธนาคาร 1 ใน 3 ของธนาคารอันดับต้น ๆ ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน เป็นธนาคารในรูปแบบ มหาชน ปัจจุบันนี้ คือธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน โดยมี วัตถุประสงค์ในการก่อตั้ง คือ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหมื่นมหิศรราชหฤทัย ผู้ก่อตั้งธนาคารไทยพาณิชย์ ท่านมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล คาดการณ์ว่า เมืองสยามประเทศ ควรมีระบบการเงินการธนาคาร เพื่อช่วยพัฒนา เศรษฐกิจ และเกิดการขยายตัวทางธุรกิจเพิ่มมากขึ้น ธนาคารไทยพาณิชย์ Siam Commercial Bank หรือไทยพาณิชย์ SCB ปัจจุบันมีการพัฒนาก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด ที่ใคร  ๆ ต่างไว้ใจ และใช้บริการมากที่สุดที่ ธนาคารไทยพาณิชย์

โครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์


ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นธนาคารที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ขยายความเติบโตอยู่ตลอดเวลาไม่เคยหยุดนิ่ง ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ปรับโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ ในปัจจุบันธนาคารไทยพาณิชย์ SCB เติบโต และก้าวหน้า อย่างรวดเร็วเติบโตเป็นอันดับหนึ่ง ขององค์กรมีคนนิยมใช้บริการเยอะมาก SCB ได้ปรับโครงสร้างองค์กร ของธนาคารไทยพาณิชย์ ให้เติบมากยิ่งขึ้น ด้วยการจัดตั้งบริษัทน้องใหม่ไฟแรง ขึ้นมาใหม่ที่มีชื่อว่า SCBX พัฒนามาจาก SCB ในปัจจุบัน จากตัว ย่อ คำว่า Siam Commercial Bank การเกิดขึ้นของ SCBX นั้นถือได้ว่าเป็นการเขย่าโครงสร้างครั้งยิ่งใหญ่ จากรูปแบบดั้งเดิมขององค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อการก้าวกระโดดเข้าสู่ระบบการเงิน ในรูป

แบบใหม่ คือรูปแบบเงินดิจิตอล หรือในรูปแบบเหรียญ โทเค็น ในอนาคตอันใกล้นี้กลุ่มของ SCBX จะทำให้ทุกคนได้รู้จักกับเหรียญ โทเค็น มากยิ่งขึ้น สมกับเป็นธนาคารอันดับแรก ๆ ที่เริ่มบุกเบิก ด้านการเงินดิจิตอล และเป็นเรื่องที่
ล้ำยุค นำสมัย ก้าวหน้าไปก่อนใคร ๆ ธนาคารไทยพาณิชย์  หรือ SCBผลิตภัณฑ์ และ บริการ ธนาคารไทยพาณิชย์


ธนาคารไทยพาณิชย์ มีผลิตภัณฑ์ และบริการ ที่มี จุดเด่น ด้านบริการรับเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ และให้บริการสินเชื่อไทยพาณิชย์ มีสินเชื่ออื่น ๆ อีกมากมาย เช่นบัตรเครดิต scb สามารถสมัครผ่าน scbeasy  แอพธนาคารไทยพาณิชย์
ได้แบบง่าย ๆ ใครสนใจสมัครผ่านแอพ scbeasy ได้เลย หรือจะสมัครที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้านคุณ และถ้าคุณสะดวกที่จะเข้าไปสํานักงานใหญ่ scb คุณสามารถทำได้ตามสะดวกเลย หรือจะใช้บริการและติดต่อ ธนาคารไทยพาณิชย์โทร 02-777-7777 จะมีเจ้าหน้าที่ Call Center ของธนาคารไทยพาณิชย์ คอยให้บริการ และช่วยเหลือให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถเข้าไปดูผลิตภัณฑ์ในแอพ scbeasy เข้าไปดูข้อมูลต่างๆในแอพธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทุกเวลา ธนาคารไทยพาณิชย์ คือ ผู้นำเรื่องของสินเชื่อ เพื่อทุกคนที่ต้องการใช้บริการ

Scroll to Top