ธนาคาร uob

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
อายุ
ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป
ผ่อนไอโฟน 14 pro max ไม่ใช้บัตรง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
uob บัตรเครดิตที่ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
UOB Premier credit card คุ้มครอง 20 ล้านบาท

ธนาคาร uob ธนาคาร uob คือ อะไร


ธนาคารยูโอบี ธนาคาร uob คือ ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำระดับภูมิภาค มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ ทางการเงินที่
มีคุณภาพ และการให้บริการชั้นเลิศแก่ลูกค้า ธนาคาร uob ให้บริการด้านการเงินที่หลากหลาย และมีผลิตภัณฑ์ที่ดีนับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2478 กลุ่มธนาคารuob ธนาคารและประเทศสิงคโปร์ เติบโตอย่างมั่นคง สู่เครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย ในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และจีน ปัจจุบันนี้ กลุ่มธนาคารยูโอบี มีเครือข่ายสำนักงานกว่า 500 แห่ง ใน 19 ประเทศ รวมเขตการปกครอง ทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยุโรปตะวันตก และอเมริกาเหนือ  uob ธนาคารพร้อมให้บริการลูกค้าบุคคล ลูกค้าองค์กร SME ลูกค้าธุรกิจขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ธนาคารยูโอบี ธนาคาร uob ได้ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง เน้นกลุ่มเด็กและเยาวชน การศึกษา และศิลปะ ผ่านกิจกรรมเดิน และกิจกรรมประกวดภาพวาด เป็นประจำทุกปี ธนาคาร uob มีผลิตภัณฑ์ที่ดีสำหรับใครที่สนใจ เปิดบัญชี uob แบบง่าย ๆ และเปิดบัญชีออนไลน์ uob เพื่อการขอสินเชื่อ uob ได้แบบง่าย 

จุดเด่น สินเชื่อส่วนบุคคล uob  ธนาคาร uob


สินเชื่อส่วนบุคคล uob ยูโอบี ไอแคช เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่า ดอกเบี้ยต่ำ
กู้ง่าย อนุมัติเร็ว สินเชื่อส่วนบุคคล uob ยูโอบี ไอแคช ช่วยคุณในการหมุนเวียนเงินให้ดียิ่งขึ้น เพราะคุณจะได้รับการอนุมัติที่รวดเร็วมาก ให้คุณพร้อมเงินได้ใช้ภายใน 3 วัน  และให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท ให้คุณสามารถนำไปสำรองเก็บไว้สำหรับทุกการใช้จ่ายได้เง่าย สำหรับผู้ที่ต้องการ สินเชื่อส่วนบุคคล uob คุณสมบัติ ของผู้ ขอสินเชื่อ และเมื่อคุณได้รับ

อนุมัติวงเงินแล้ว และคุณไม่ต้องการเงินแล้ว คุณสามารถเปลี่ยนใจได้ภายใน 7 วัน หลังจากการได้รับอนุมัติสินเชื่อของธนาคาร uobคุณสมบัติ ของผู้ที่ต้องการจะยื่นกู้กับ ธนาคาร uob

คุณสมบัติตามที่ ธนาคาร uob กำหนดไว้ สินเชื่อส่วนบุคคล uob ยูโอบี ไอแคช คุณสมบัติ เป็นบุคคลธรรมดา
อายุ 20-60 ปี สัญชาติไทย ถ้าหากเป็นพนักงานประจำ มีรายได้เริ่มที่ 15,000 – 49,999 บาท อายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป ธนาคาร uob สำหรับเจ้าของกิจการ ต้องมีรายได้ตั้งแต่ 150,000 บาทขึ้นไป สินเชื่อส่วนบุคคล uob ให้ผู้ที่สนใจสินเชื่อของธนาคาร uob ขอยื่น กู้เงิน uob สามารถทำเรื่องผ่าน แอพธนาคาร uob  ได้เลย สินเชื่อไอแคช ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท ใครที่สนใจยื่นกู้ผ่านแอพธนาคาร uob  และสามารถติดต่อ ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ หรือ uob call center โทร 02-2285-1555 และติดต่อธนาคารผ่านช่องทางออนไลน์ และธนาคารสาขาใกล้บ้านคุณก็ได้เช่นกัน uob โทร 02-2285-1555 ธนาคาร uob ดีไหม แน่นอนต้องตอบว่าดีมาก ๆ เพราะสินเชื่อส่วนบุคคล uob ของธนาคาร uob ให้วงเงินสูง อนุมัติภายใน 3 วัน ให้เงินก้อนใหญ่ให้คุณนำไปใช้ในการหมุนเวียนได้ แต่ถ้าหากคุณเปลี่ยนใจ ไม่รับเงินหลังจากได้รับการอนุมัติแล้ว คุณเปลี่ยนใจได้ถ้าหากคุณไม่ต้องการเงินใช้ แล้ว ตัดสินใจได้ภายใน 7 วัน หลังการได้รับอนุมัติสินเชื่อ ธนาคาร uob ยินดีให้บริการทุกคนด้วยความจริงใจ คุณสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ถ้าต้องการที่จะติดต่อขอสินเชื่อโดยตรง uob โทร 02-2285-1555 

Scroll to Top