Tesco lotus credit card

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส ที่มาพร้อมดอกเบี้ยเบาๆ

ซื้อของแบบพ่อบ้านแม่บ้านทันสมัย กับบัตรเครดิต Tesco lotus credit card

หากพ่อบ้านแม่บ้านได้รู้ ข้อมูลบริษัท ว่าในแต่ละเดือน ที่เราจ่ายเงินซื้อของ เข้าบ้านที่ tesco lotusไปนั้น ไม่ว่าจะเป็น แชมพู, น้ำยาล้างจาน แล้วไหนจะของกินอีกหลายอย่าง การจ่ายเงินสดแต่ละเดือนนั้น เป็นค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง อีกทั้ง ยังไม่ได้ส่วนลดพิเศษอะไรเลย การมีอยู่ของTesco lotus credit card จะเข้ามาแก้ไข ปัญหาเหล่านี้ ใครมีบัตรก็จะกลายเป็น พ่อบ้านแม่บ้านที่ทันสมัยขึ้น ใช้ lotus credit card จ่ายซื้อของแทนเงินสด ทำให้ทุกการจับจ่ายใช้สอย ในแต่ละเดือนเปลี่ยนไป รู้หรือไม่ว่า สมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้า จะทำให้เราได้เงินคืน มากมายขนาดไหน แล้วยังมีสิทธิประโยชน์ ในการจับจ่าย เหนือชั้นขึ้นกว่าเดิม แค่เราสมัครบัตรเครดิตโลตัส ซึ่งเราสามารถสมัครได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ tesco lotusสาขาไหนก็ได้ ก็จะทำให้เราได้รับTesco lotus credit card มาใช้แล้ว ง่ายๆแบบนี้ ต้องลองเปลี่ยนมาใช้ บัตรเครดิต lotus ซื้อของแทนเงินสดกันเลย

Tesco lotus credit card มีจุดเด่นอย่างไร ทำไมต้องใช้

ในปี 2024เพียงแค่เรากล้าเปลี่ยน ก็จะทำให้เราได้รู้ว่า โลกนี้ยังมีอะไรใหม่ๆ เข้ามา เพื่อให้เราใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นอีกเยอะ อย่างTesco lotus credit card ที่มีจุดเด่นไม่เหมือนใคร ไม่ใช่บัตรเครดิต แบบทั่วไปๆ แต่นี่คือ บัตรที่ทำขึ้นมาเพื่อ ใช้สำหรับการจ่ายเงินซื้อของในห้างโลตัสโดยเฉพาะ จึงทำให้ลูกค้าโลตัสจับจ่ายซื้อของในโลตัสได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม แต่บางคนอาจจะสงสัย ใช้ได้แค่ในโลตัสหรือเปล่า บัตรเครดิตโลตัสใช้ที่ไหนได้บ้าง ก็ต้องบอกเลยว่า ใช้ได้ทุกที่ ไม่ได้จำกัด ให้ใช้บัตรได้แค่ ในโลตัสเท่านั้น บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส สามารถนำไปใช้จ่าย ซื้อของได้ทั่วโลก ในทุกร้านค้า ที่มีสัญลักษณ์รับบัตร Visa ด้วยเงื่อนไขสุดพิเศษ ใช้Tesco lotus credit cardได้แบบ ไม่กำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำอีกด้วย แถมยังได้รับสิทธิเงินคืน2%อีก ถือว่าเป็นจุดเด่นของบัตร ที่ดีมาก แล้วบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ ส่วนมากก็จะไม่เกิน 5เท่า ของรายได้ผู้สมัครนั่นเอง ทั้งนี้ก็อยู่ที่บริษัทกำหนดเงื่อนไขอีกที

Tesco lotus credit card มีกี่แบบ แล้วบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่

หากอยากรู้ว่า สมัครบัตรเครดิตโลตัสดีไหม  เพื่อที่จะนำไปใช้จ่าย แทนเงินสดแล้วละก็ เราก็ลองคิดดูง่ายๆ ว่า ถ้าหากเราจ่ายเงินออกไปทุกเดือนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นค่าของใช้, ค่าน้ำมันรถ, และการจ่ายเงินที่ร้านค้าต่างๆ เท่ากับ ไม่ได้เงินกลับคืนมาเลย เราก็มีค่าใช้จ่ายอยู่ทุกเดือน และต้องจ่ายเงินออกไปทุกเดือนอยู่ดี แต่หากเราติดต่อทำบัตร แล้วลองเปลี่ยนรูปแบบการจ่ายเงินเป็นแบบใหม่ ซึ่งที่เป็นที่นิยมในปี2567มาก และTesco lotus credit card  มีโปรโมชั่นบัตรหลายแบบ ทั้งแบบ บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส Visa ที่ทุกค่าใช้จ่าย จะคืนเงินให้2% และแบบ แพลทินัม ที่สามารถ รับเครดิตเงินคืน ถึง 3% อย่างตอนเราเติมน้ำมัน ไม่เกิน1000บาท ต่อ1สลิป เราก็ได้รับยอดเงินคืนอีก ซึ่งกำหนดไว้ ใช้ได้ไม่เกิน6ครั้งต่อรอบบัญชี เราสามารถสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ช่องทางติดต่อ ทั้งแบบติดต่อเองที่สาขา เพื่อสอบถามเจ้าหน้าที่ หรือเปิดดูเว็บไซต์ เพื่อดูรายละเอียดต่างๆ ผ่านทางออนไลน์ หรือสามารถติดต่อบัตรเทสโก้โลตัสโทร1712ได้เลย

Scroll to Top