บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา

เงินเดือน
มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 20,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-25 ปี
บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา สมัครง่าย

บัตรเครดิตนักศึกษา 2024 ทำเรื่องง่าย ได้เงินไว ใช้ชีวิตสะดวกขึ้น 

มีใครคนหนึ่งเคยพูดไว้เสมอว่า การเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย ความจริงแล้วมันก็อาจจะถูกอย่างที่เขาว่า แต่ไม่ใช่กับปี 2567 แน่นอน เพราะตอนนี้นักเรียนนักศึกษาสามารถมีบัตรเครดิตเป็นของตัวเองได้แล้วผ่าน บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา ที่เล็งเห็นความต้องการของนักศึกษาไทยที่อยากจะใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น โดยที่ไม่ต้องลำบากครอบครัวมากเกินไป ซึ่งบัตรเครดิตนักศึกษา นั้นทำเรื่องง่าย สามารถ สมัครบัตรเครดิตนักศึกษา ได้แบบไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ถือว่าเป็นสิ่งที่แปลกใหม่สำหรับวงการบัตรเครดิตเลยก็ว่าได้

บัตรเครดิตนักศึกษา มีธนาคารใดบ้างที่เปิดให้สมัคร 

สำหรับนักศึกษาคนไหนสนใจอยากจะสมัครบัตรเครดิตนักศึกษา ตอนนี้แทบจะทุกธนาคารนั้นเปิดให้ทำได้แล้ว ได้แก่ บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี บัตรเครดิตนักศึกษากสิกร หรือแม้แต่ บัตรเครดิตนักศึกษา scb แต่เพื่อความสะดวกสบายไปอีกระดับ เราขอแนะนำบัตรเครดิตว่าให้นิสิตหรือนักศึกษาทุกคนสมัครกับธนาคารที่เราเปิดบัญชีไว้แล้วจะดีกว่า การอนุมัติ จะเป็นไปอย่างราบรื่น

อยากจะสมัคร บัตรเครดิตนักศึกษา ของธนาคารที่ว่ามานี้ต้องทำอย่างไรบ้าง 

ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียง บัตรเครดิตนักศึกษา แต่ถึงอย่างไรผู้ที่จะสมัครก็จะต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไข ตามที่ทางธนาคารนั้นๆ ต้องการ โดนหลักๆแล้วจะมีตั้งแต่ สำเนาบัตรประจำตัวนิสิตหรือนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุ นิสิตหรือนักศึกษาจะต้องเป็นผู้ที่กำลังศึกษาอยู่จริง สำเนาบัญชีเงินฝากของธนาคารที่ต้องการยื่นสมัครบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา หนังสือยินยอม เพื่อหักบัญชีเงินฝากในการชำระหนี้บัตรเครดิต ในกรณีที่ผู้ใช้บัตรชำระหนี้เกินเวลา จะเห็นได้ว่าเอกสาร ก็ง่ายๆ ตอบโจทย์ชีวิตวัยรุ่นมากที่สุด ตรงนี้ก็สามารถคลายข้อสงสัยกันได้แล้วว่า บัตรเครดิตนักศึกษาทําได้ไหม หรือ เอกสารสมัครบัตรเครดิต มีอะไรบ้าง 

บัตรเครดิตนักศึกษา ให้ วงเงินสูง แถมยังขึ้นชื่อว่าเป็น บัตรเครดิตอนุมัติง่าย 

ในกรณีที่นิสิตหรือนักศึกษาทำบัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันไม่ผ่าน ต้องกลับไปดูที่เอกสารของตนเองว่าครบถ้วนสมบูรณ์หรือไม่ เพราะบัตรเครดิตนักศึกษา นั้นขึ้นชื่อว่าอนุมัติง่าย ถ้านำเอกสารมาครบถ้วนก็การันตีเลยว่าได้บัตรเครดิตไปใช้แน่ๆ ส่วนใครที่กำลังมีความกังวลว่า สมัครง่าย เป้นบัตรของนิสิตนักศึกษาด้วย อาจจะทำให้ได้ วงเงิน น้อยแน่ๆ ความจริงไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย บัตรเครดิตนักศึกษา นั้นให้วงเงินคุณสูงมาก เทียบเท่ากับบัตรเครดิตแบบปกติเลย สำหรับใครคนไหนที่อยากจะทำจริงๆ หรืออยากจะลองศึกษาจากรีวิวต่างๆ ก็สามารถเข้าไปศึกษาหาข้อมูลได้ที่เว็บไซต์โดยตรงของธนาคาร หรือว่าจะอ่านรีวิวตาม Facebook และ Pantip ก็ได้ ถ้าคุณได้สมัครบัตรนักศึกษานี้แล้ว รับรองได้เลยว่าชีวิตวัยรุ่นของคุณจะไม่เหนื่อยอีกต่อไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์สมัครง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตร fun กรุงไทยที่คุ้มครองอุบัติเหตุ
Scroll to Top