ptt blue credit card

ptt blue credit card

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-80 ปี
บัตร ptt blue credit card รับส่วนลดน้ำมัน

ptt blue credit card บัตรเครดิตของคนชอบท่องเที่ยว 

ทุกวันนี้เรานั้นต่างเหนื่อยกับงานและสิ่งที่ทำอยู่ แน่นอนว่าเป็นเรื่องธรรมดามากที่วันหยุดพักผ่อนเราก็อยากจะไปหาความสุขใส่ตัวบ้าง การได้ขับรถไปเที่ยวต่างจังหวัด ไม่ว่าจะขึ้นเขาหรือลงทะเลล้วนเป็นสิ่งที่แสนพิเศษทั้งนั้น แต่อย่างไรก็ดีการไปเที่ยวก็ต้องใช้เงินด้วย แล้วแบบนี้จะดีกว่าไหมถ้าเรามีบัตรเครดิตที่ใช้เติมน้ำมั แล้วสามารถสะสมแต้ม เพื่อแลกเปลี่ยนเป็นสิ่งของได้ ใช่แล้ว เรากำลังพูดถึงบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่สุดแสนจะคุ้มค่านั่นก็คือ ptt blue credit card ซึ่งบัตร ptt blue credit card นั้นเป็นบัตรเครดิตที่ถูกผลิตออกมาเพื่อใช้จ่ายกับปั๊มน้ำมัน PTT โดยเฉพาะ ทุกการใช้ของคุณจะมีความคุ้มค่ามากๆ เพราะ 25 บาทจะเปลี่ยนเป็น  1 คะแนน ใครที่ชอบเที่ยวหรือว่าต้องขับรถบ่อยๆ บัตรเครดิต ptt blue card ต้องมีติดกระเป๋าไว้

ptt blue credit card สมัครอย่างไร  

ถ้าคุณเป็นกลุ่มคนที่รักการเดินทาง เราแนะนำว่าควรจะสมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท ไว้เพื่อความสะดวกสบายและความคุ้มค่าในการใช้จ่าย โดยการสมัคร ptt blue credit card นั้นก็ง่าย คุณสมบัติและเงื่อนไขไม่ซับซ้อน โดยบัตรจะมี 3 ขั้นคือ ระดับบัตรแพลทินัม ระดับบัตรซิกเนเจอร์ และระดับ ระดับบัตรอินฟินิท โดยเรามาว่ากันที่บัตร ptt blue credit card ระดับบัตรแพลทินัม คือคุณจะต้องเป็นคนไทย อายุตั้งแต่ 20-80 ปี มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทและต้องมีภาระหนี้ต่อเดือน ต้องไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด ถักมาคือไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใดๆ 

ptt blue credit card มีสิทธิประโยชน์ อะไรบ้าง 

หลายคนอาจจะยังสงสัยว่า บัตร ptt blue credit card ทําอะไรได้บ้าง นอกจากใช้เติมน้ำมันแบบคุ้มค่ามากกว่าบัตรเครดิตตัวอื่น ต้องบอกว่า บัตรเครดิต ptt นั้นสามารถช้อปปิ้งได้ปกติเหมือนบัตรเครดิตทั่วๆไป  ผ่อนนานสูงสุด 0% 10 เดือน และฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต ปีแรกทุกใบ สำหรับคนที่ยังสงสัยว่าบัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม นี่คือคำตอบของคุณ  ถัดมาคือบัตร ptt blue credit card กดเงินสดได้ไหม ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตร ptt blue credit card ก็ต้องกดเงินสดได้อยู่แล้ว เพียงคุณกดที่ตู้ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา ในวงเงินที่เรากำหนดให้ 

บัตร ptt blue card กสิกรใช้ยังไง 

คำถามเบสิคที่ทุกคนอาจจะสงสัยเพราะว่านี่คือบัตรเครดิตที่เอาไว้ใช้เติมน้ำมัน แล้วต้องใช้อย่างไร ง่ายมากๆ เพียงคุณขับรถเข้าไปที่ปั๊มน้ำมัน ptt จากนั้นก็เติมน้ำมันแบบปกติได้เลย พอถึงเวลาจ่ายเงินก็แค่ยื่น ptt blue credit card จ่าย เพียงเท่านี้ก็จะได้คะแนนมาแลกของรางวัลสุดพิเศษได้แล้ว ถือว่า ptt blue credit card คือบัตรเครดิตดีๆ ที่ควรมีติดบ้านไว้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์สมัครง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตร fun กรุงไทยที่คุ้มครองอุบัติเหตุ
Scroll to Top