prestige citi

prestige citi

เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
บัตรเครดิต citi prestige เพื่ออิสระทางการเงิน

prestige citi บัตรเครดิตที่สมัครง่าย อนุมัติไว ทุกคนควรมีติดกระเป๋า

ทุกวันนี้การมีบัตรเครดิตนั้นทำให้เราสะดวกสบายขึ้นมาก เพราะจะไปไหนมาไหนก็ไม่ต้องใช้เงินสดอีกต่อไป ซึ่งบัตรเครดิตที่เราจะมาแนะนำในบทความนี้ก็คือ prestige citi บัตรเครดิต citi prestige จากซิตีแบงก์ ประเทศไทย บัตรเครดิตที่ให้คุณได้มากกว่า เพราะบัตร citi prestige นั้นเป็นบัตรที่ สมัครง่าย โดย คุณต้องเป็นคนสัญชาติไทยที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป สำหรับพนักงานบริษัทต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน /สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ /สำเนาบัตรประจำตัวพนักงานของรัฐหนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด  สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน และมีฐานเงินเดือน ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไปถึงจะมีสิทธิ์สมัคร ถือว่า citi prestige เงินเดือนต้องมากพอสมควรจึงจะทำได้ แต่สิทธิประโยชน์ ก็มีมากกว่าบัตรเครดิตแบบอื่นๆ เช่นกัน ถือว่านี่คือ จุดเด่น ของ prestige citi บอกตามตรงว่าไม่มีไม่ได้แล้ว

บัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจ, citi prestige ค่าธรรมเนียม แพงไหม  

บางคนอาจจะยังสงสัยว่า ฐานเงินเดือนที่แพงขนาดนี้แล้วค่าธรรมเนียมของบัตร prestige citi จะแพงไหม บอกเลยว่าค่าธรรมเนียมรายปีของ บัตร prestige citi นั้นมีราคาเพียงแค่ 7,900 บาทเท่านั้น เรียกว่าถูกมากสำหรับบัตรที่มีสิทธิประโยชน์มากมายทั้ง citi prestige สิทธิประโยชน์ 2567และโปรโมชั่นที่จัดมาให้แทบจะทุกเดือน แค่นี้ก็น่าจะตอบปัญหาตรงนี้ได้แล้วว่าแพงแค่ไหนก็คุ้มแน่นอน 

prestige citi สมัครแบบออนไลน์ ได้หรือไม่ 

แน่นอนว่าทุกวันนี้เทคโนโลยีพาโลกของเราหมุนเร็วขึ้น การทำงานหรือการพบปะกันก็เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น การทำธุรกรรมทางการเงินจึงกลายเป็นเรื่องที่ง่ายเข้าไปด้วย  และตอนนี้ก็มีผู้คนที่สนใจจำนวนไม่น้อยเข้ามีคำถามว่าบัตร prestige citi นั้นสามารถสมัครแบบออนไลน์ได้หรือไม่ คำตอบคือได้แน่นอน เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์หลักของธนาคารแล้วทำการดาวน์โหลดแบบฟอร์ม หลังจากนั้นก็กรอกข้อมูลต่างๆ ให้ครบถ้วนแล้วส่งกลับคืนธนาคารตามอีเมลหรือที่อยู่ที่ได้รับ ถ้าหากขั้นตอนตรงนี้ทุกท่านมีเอกสารที่ถูกต้องและครบถ้วนสมบูรณ์ บัตร prestige citi จะถูกอนุมัติภายใน 30 นาที รอรับบัตรเครดิตไปใช้จ่ายได้เลย แต่ถ้าหากว่าท่านขาดเอกสารอย่างดอย่างหนึ่งจะทำให้การได้บัตรเครดิตนั้นมีความล่าช้าขึ้นไปอีก ถ้าหากว่าทุกท่านไม่อยากเสียเวลาสามารถสอบถามพนักงานของเราก่อนได้ที่ citi prestige โทร ในระยะเวลาที่ธนาคารเปิดทำการ หรือ เข้าไปหา รีวิว ได้ที่แพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Facebook หรือ Pantip โดยค้นหาคำว่าสมัครบัตรเครดิต citi, citi prestige รีวิว เพียงเท่านี้ก็จะมีรีวิวมากมายเกี่ยวกับบัตร prestige citi ในเรื่องการใช้งานและการสมัคร บอกเลยว่าบัตรนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์สมัครง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตร fun กรุงไทยที่คุ้มครองอุบัติเหตุ
Scroll to Top