สินเชื่อเงินติดล้อ

สินเชื่อเงินติดล้อ

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตร)
อายุ
ตั้งแต่ 21-63 ปี
สินเชื่อติดล้อพร้อมรับบัตรกดเงินสดได้ใช้กันได้เลย

ปี 2024 มองหาสินเชื่อรถแลกเงิน นึกถึงสินเชื่อเงินติดล้อ

มีทรัพย์สินประเภทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรือรถประเภทอื่น ๆ ถ้าต้องการเงินด่วน เพื่อมาหมุนเวียนเงินสด ในช่วงเศรษฐกิจฝืดเคือง หาเงินสดเงินก้อนมาใช้ไม่ทัน สินเชื่อเงินติดล้อ ดอกเบี้ยต่ำ ระยะเวลาการผ่อนชำระ เลือกได้เอง จะเป็นอีกทางเลือกของวิกฤตครั้งนี้ ซึ่งบริการสินเชื่อติดล้อ มีให้บริการอยู่หลายประเภท สามารถดูรายละเอียด ก่อนที่จะสมัครสินเชื่อเงินติดล้อได้

ประเภทของสินเชื่อเงินติดล้อ


สินเชื่อรถยนต์เงินติดล้อ มีบริการให้เลือกใช้ อยู่ประเภทใช้เลือกใช้ อยู่เรามีทรัพย์สินอะไรเป็นหลักค้ำประกันในการขอสินเชื่อเงินติดล้อ
– สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-กระบะ พร้อมบัตรติดล้อ เป็นการกู้เงินติดล้อ โดยนำทะเบียนรถประเภทรถเก๋ง หรือ รถกระบะ มาเป็นหลักประกันในการขอกู้  ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ไม่ต้องโอนเล่ม เพื่อขอสินเชื่อและได้รับการอนุมัติแล้ว สามารถรับเงินสดไปได้เลย

สินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์  เป็นการขอสินเชื่อเงินติดล้อ ซึ่งจะได้บัตรเงินติดล้อ มาใช้ด้วย โดยเป็น เงินติดล้อไม่มีเล่ม ไม่ต้องโอนเล่ม ก็สามารถขอกู้ได้ ซึ่ง ดอกเบี้ยเงินติดล้อ มอไซค์ จะเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด โดยมีเงื่อนไขตามประกาศของธนาคารแห่งประเทศไทย

จะเห็นได้ว่าไม่ว่าจะมีรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ ถ้าต้องการเงินด่วน สามารถใช้บริการ เอารถเข้าเงินติดล้อ ได้


เงื่อนไขการขอสินเชื่อเงินติดล้อ การประเมินราคาและดอกเบี้ยเป็นอย่างไร


เมื่อเรานำรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์เพื่อจะขอสินเชื่อเงินติดล้อ จะทำการประเมินราคารถเงินติดล้อ ก่อนที่จะอนุมัติวงเงินของการกู้ ซึ่งวงเงินที่ได้ ขึ้นอยู่กับการประเมินราคารถและประวัติการชำระหนี้ ที่ผ่านมาของผู้ขอกู้ ส่วน ดอกเบี้ยเงินติดล้อ มอไซค์ และรถยนต์นั้น จะอยู่ที่ 24% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก มีเงินก้อนสามารถนำมาโปะได้ ยอดหนี้จะปิดได้เร็วขึ้น

2567 ระบบออนไลน์ทำให้การขอสินเชื่อเงินติดล้อ สะดวกมากขึ้น


ถ้าต้องการจะขอสินเชื่อเงินติดล้อ สามารถติดต่อทางออนไลน์ ได้ที่เวบไซต์ของ เงินติดล้อ ซึ่งจะยื่นเอกสารการขอให้พิจารณาสินเชื่อทางออนไลน์หรือที่สาขาก็ได้ ส่วนใครที่อยากรู้ว่า เงินติดล้ออนุมัติกี่วัน บอกได้เลยว่า การพิจารณาไม่ช้า อนุมัติเร็ว หรือถ้าสงสัยว่าทำไม เงินติดล้อไม่อนุมัติ การขอสินเชื่อ ก็สามารถสอบถามได้ที่ช่องทางการติดต่อที่สาขา หรือ หมายเลขโทรศัพท์ 088-088-0880 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ในภาวะเศรษฐกิจไม่ดี อาจจะมีปัญหาการเงินบ้าง การมีทรัพย์สินไว้ในครอบครอง อาจจะช่วยบรรเทาปัญหาในระยะสั้นได้ แต่การวางแผนการเงินไม่ให้มีหนี้สินหรือมีเงินสำรองใช้เมื่อยามฉุกเฉิน จะทำให้การแก้ปัญหาทำได้ง่ายและสะดวกกว่า

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์สมัครง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตร fun กรุงไทยที่คุ้มครองอุบัติเหตุ
Scroll to Top