สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์

สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
สินเชื่อรถไทยพาณิชย์ผ่อนสบายเริ่มต้นแสนละ 57 บาท

สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ รถแลกเงิน มีรถมีเงินสำรองใช้

สำหรับใครที่มีปัญหาทางการเงิน แล้วมีรถยนต์เป็นของตัวเอง ทางเลือกสำหรับการมีเงินสดเพื่อใช้ในยามฉุกเฉิน สามารถทำได้ด้วยการขอสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ ซึ่งเป็นบริการทางการเงินจากธนาคารไทยพาณิชย์ ที่เราสามารถ รีไฟแนนซ์รถยนต์กับธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ ซึ่งต่อให้รถยนต์ของเรายังต้องส่งค่างวดกับไฟแนนซ์อยู่ก็ยังสามารถ ขอ สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ ได้ โดยบริการ สินเชื่อรถไทยพาณิชย์ มีอยู่หลายบริการ เราอาจจะต้องดูรายละเอียดว่า สินเชื่อรถยนต์ธนาคารไทยพาณิชย์ แบบไหนจะมีเงื่อนไข ที่เราสามารถ ขอใช้บริการได้

คุณสมบัติของผู้ต้องการขอสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์


สำหรับผู้ที่สนใจต้องการจะขอสินเชื่อรถกับธนาคารไทยพาณิชย์ ในเบื้องต้นแล้ว จะมีต้องมีคุณสมบัติการขอสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ ดังนี้

 1. ผู้สมัครขอสินเชื่อรถยนต์ scb ต้องเป็นบุคคลธรรมดา อายุ 20-60 ปี (เมื่อรวมระยะเวลาผ่อนไม่เกิน 65 ปี)
 2. จะต้องถือสัญชาติไทย และอาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น
 3. สำหรับรถยนต์ที่จำมาขอสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ ผู้ที่ยื่นขอสินเชื่อ จะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์นั้นด้วย โดยรถยนต์ที่ยังมีภาระการผ่อนชำระกับสถาบันการเงินอื่นอยู่ก็สามารถขอสินเชื่อรถไทยพาณิชย์ได้
 4. หากมีการต้องใช้ผู้ค้ำประกัน ผู้ค้ำประกันนั้นต้องเป็นคนไทย และมีภูมิลำเนาในประเทศไทย
  ประเภทของการขอสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์
  สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ นั้นจะมีอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน
 • สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash เป็นสินเชื่อรถแลกเงิน สามารถนำรถยนต์มาขอสินเชื่อได้  โดยจุดเด่นของสินเชื่อนี้ สามารถนำรถกลับไปใช้งานได้ปกติ นอกจากนั้น รถยนต์ที่ยังติดไฟแนนซ์อยู่ก็สามารถนำมาขอกู้ได้ ซึ่งวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 ล้านบาท
 •  สินเชื่อรถยนต์ใหม่ กรณีเราจะซื้อรถใหม่ และต้องการขอทำไฟแนนซ์รถยนต์ ก็สามาถขอสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ได้ โดยดอกเบี้ยผ่อนรถอยู่ในอัตราคงที่ 8% ต่อปี
 • สินเชื่อรถใช้แล้ว เป็นการให้บริการสินเชื่อใหม่ในปี 2567 สำหรับผู้ต้องการซื้อรถ ด้วยวงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่ 90%ของราคาประเมิน 

รีวิว การขอสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ จากผู้ทีใช้งานจริง


เมื่อเราต้องการทราบว่า ผู้ที่ใช้บริการ สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ มีความเห็นอย่างไร ใน การขอสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ จาก pantip.com ซึ่งมักจะมีการสอบถามกันว่า ไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ผู้ที่เคยใช้บริการ ให้ความเห็นว่า การพิจารณานั้นใช้ระยะเวลาไม่นาน ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเอกสารผู้ขอกู้ นอกจากนั้นในเบื้องต้น ถ้าต้องการ คํานวณสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ ก็สามารถเข้าที่เวบไซต์ของธนาคาร ซึ่งจะมีข้อมูลให้เราสามารถคำนวณดอกเบี้ยและระยะเวลาการชำระได้สะดวก หรือ ถ้าเราต้องการ เช็คยอดสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ ก็สามารถทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคาร

ในปี 2024 นี้ หากใครที่พบปัญหาด้านการเงินและต้องการเงินหมุนสำรองอย่างเร่งด่วน หรือต้องการซื้อรถทั้งรถใหม่และรถมือสอง ธนาคารไทยพาณิชย์ก็มีบริการสินเชื่อดี ๆ ที่สามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์สมัครง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตร fun กรุงไทยที่คุ้มครองอุบัติเหตุ
Scroll to Top