cimb สินเชื่อรถยนต์

cimb สินเชื่อรถยนต์

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกินราคาประเมิน 100%
ดอกเบี้ย
สูงสุด 3.12% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
สินเชื่อรถยนต์ cimb ต้องการเงินไปเพิ่มสภาพคล่อง

รถยังผ่อนอยู่ cimb สินเชื่อรถยนต์ ก็ให้กู้ได้ สมัครวันนี้ ไม่กี่วันก็รู้ผล


สถานการณ์เศรษฐกิจอยู่ระหว่างชะลอตัวแบบนี้ ใครที่ประสบปัญหาทางด้านการเงินต้องการได้เงินก้อนมาใช้จ่าย ถ้าคุณมีรถยนต์เป็นทรัพย์สินของตัวเองอยู่แล้ว ก็สามารถนำรถยนต์มาเป็นหลักประกันในการขอ cimb สินเชื่อรถยนต์ ได้เลย ถึงแม้รถยนต์ยังติดไฟแนนซ์อยู่ ยังส่งงวดไม่ครบก็ตาม ก็สมัครสินเชื่อ cimbได้ ซึ่งการขอ cimb สินเชื่อรถยนต์ นั้น สามารถทำได้หลายวิธีและสินเชื่อรถ cimb ยังมีผลิตภัณฑ์ด้านซีไอเอ็มบีสินเชื่อให้เลือกใช้หลายรูปแบบอีกด้วย

สมัคร cimb สินเชื่อรถยนต์ได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ก็สมัครได้


cimb สินเชื่อรถยนต์ มีแอพสำหรับติดต่อธุรกรรมด้านสินเชื่อชื่อว่า CIMBT AUTO สามารถดาวน์โหลด cimb สินเชื่อรถยนต์มาติดตั้งในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งขั้นตอนการสมัครสินเชื่อรถยนต์ cimb ก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วกันเลย อัพโหลดเอกสารต่าง ๆ ตามวิธีการแนะนำของธนาคารบนแอพ เอกสารสำหรับการสมัครขอสินเชื่อ ก็จะมีดังนี้
1. บัตรประชาชน แสดงตัวถือสัญชาติไทย อายุ 20 – 60 ปี
2. หนังสือแสดงรายได้ ถ้าเป็นพนักงานประจำ เป็นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ ให้ใช้เอกสารจดทะเบียนธุรกิจที่ทางราชการออกให้

  1. เอกสารแสดงรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน

ผลิตภัณฑ์ cimb สินเชื่อรถยนต์ มีหลายแบบ เลือกที่เหมาะกับคุณได้เลย


1. สินเชื่อรถ ออโต้ แคช สำหรับผู้ที่มีรถปลอดภาระแล้ว สามารถเลือกใช้ cimb สินเชื่อรถยนต์ ได้เลยดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์ 0.26% ผ่อนได้สูงสุด 72 เดือน
2.สินเชื่อรถ โฮมคาร์ อยากซื้อรถบ้าน จัดได้ง่าย ๆ สมัครสินเชื่อ cimb อนุมัติรู้ผลไวภายใน 2 ชั่วโมง เลือกผ่อนชำระสูงสุดนาน 84 เดือน
3.สินเชื่อรถ ยูสด์คาร์ อยากซื้อรถมือสอง ติดต่อ cimb สินเชื่อรถยนต์ ไม่ต้องมีคนค้ำ วงเงินที่ได้สูงสุด 135% จากราคาประเมิน
4.สินเชื่อรถ ท๊อปอัพ รถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้ ต้องการเงินสด เอารถมา รีไฟแนนซ์รถยนต์ cimb ได้วงเงินสูง 100% จากราคาประเมิน อัตราดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


cimb สินเชื่อรถยนต์ ใช้เวลาพิจารณาสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน

การขอสินเชื่อและรอเวลาอนุมัติของ cimb สินเชื่อรถยนต์ ใช้เวลาอนุมัติเร็ว บางผลิตภัณฑ์อนุมัติภายใน 2 ชั่วโมง สามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว โดยทีระบบการส่งข้อมูลที่ดี ซึ่งจะอัพเดททั้งโปรโมชั่น ข้อมูลเกี่ยวกับเช็คค่างวดรถคงเหลือ ผ่านทางแอพพลิเคชั่นได้ นอกจากนั้นเรายังสามารถใช้ แอพเช็คค่างวดรถ cimb บนมือถือของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

การใช้บริการสินเชื่อรถ cimb ถือเป็นอีกบริการทางการเงินจากธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จํากัด มหาชน ที่สามารถมาผ่อนภาระสถานการณ์ทางการเงินของหลาย ๆ คน หรือช่วยให้สามารถซื้อรถยนต์โดยที่ไม่ต้องใช้เงินก้อนในครั้งเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์สมัครง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตร fun กรุงไทยที่คุ้มครองอุบัติเหตุ
Scroll to Top