คาร์ฟอร์แคช

คาร์ฟอร์แคช

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่เกินราคาประเมิน 100%
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชตอบสนองทุกความต้องการ

คาร์ฟอร์แคช บริการสินเชื่อดี ๆ ประจำปี 2567 จากธนาคารกรุงศรี


กรุงศรีคาร์ฟอแคช มีข้อเสนอดี ๆ สำหรับใครที่กำลังมองขอสินเชื่อรถยนต์ โดยคาร์ฟอร์แคชมีบริการสินเชื่อทั้งสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ที่ว้าวไปกว่านั้น มีสินเชื่อสำหรับรถบิ๊กไบค์ด้วย ซึ่งคาร์ฟอร์แคชให้บริการสินเชื่อให้วงเงินสูง โดยให้วงเงินสูงได้ 100% ของราคาการประเมิน อนุมัติได้ไว มาขอสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถกู้ได้

สนใจอยากสมัคร คาร์ฟอร์แคช จะต้องทำอย่างไร


สำหรับใครที่อยากได้รายละเอียดการสมัครสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชสามารถติดต่อ เบอร์กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-740-7400 หรืออ่านรายละเอียดได้ทางเวบไซต์ของ https://www.car4cash.com/ ได้เลย สำหรับเอกสารที่จะใช้สมัครก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก สามารถเตรียมไว้ได้ด้วยตัวเอง 

  • บัตรประชาชนที่แสดงว่าอายุ 20 – 60 ปี มีสัญชาติไทย และอาศัยอยู่ในประเทศไทย
  • เอกสารแสดงรายได้ จะเป็นสลิปเงินเดือนล่าสุด หนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 3 เดือน และรายการเดินบัญชี ออมทรัพย์หรือกระแสรายวัน ย้อนหลัง 3 เดือน ก็สามารถยื่นขอกู้กับกรุงศรี car for cash ได้แล้ว
  • แผนที่ตั้งบ้านและที่ทำงาน รวมถึงสมุดหน้าทะเบียนรถที่จะนำมาสมัคร คาร์ฟอร์แคช

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ คาร์ฟอร์แคช 

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชดีไหม : คาร์ฟอร์แคชเป็นบริษัทให้บริการสินเชื่อที่อยู่ในเครือธนาคารกรุงศรี ถือเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ วงเงินที่ให้สูงถึง 100% ของราคาประเมิน มีแอพลิเคชันหรือช่องทางเวบไซต์ เป็นช่องทางชำระยอดได้หลายช่องทาง สะดวกในการใช้บริการ
car for cash ดอกเบี้ย : สำหรับดอกเบี้ยของคาร์ฟอร์แคช ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน สามารถเลือกระยะเวลาผ่อน ได้สูงสุด 84 เดือน ซึ่งสามารถดูตารางผ่อนและคํานวณผ่อนรถกรุงศรีได้ที่เวบไซต์ของธนาคารกรุงศรีออนไลน์กรุงศรีคาร์ฟอแคช
คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ สามารถกู้ที่คาร์ฟอร์แคชได้ไหม : คำตอบคือได้ เพราะคาร์ฟอร์แคชเป็นการขอสินเชื่อโดยที่นำสมุดทะเบียนเล่มรถมาประกอบหลักฐาน สามารถนำรถไปใช้งานต่อได้ปกติ


คาร์ฟอร์แคช ทางเลือกของการกู้ที่มีให้มากกว่า

ปี 2024 กรุงศรีคาร์ฟอแคช มีทางเลือกในการขอสินเชื่อให้ลูกค้าเพิ่มเติม จะขอสินเชื่อแบบโอนทะเบียนหรือไม่โอนทะเบียนก็ได้ ถ้าขอแบบโอนทะเบียน สามารถนำรถไปใช้ได้ตามปกติ ดอกเบี้ยเป็นแบบคงที่อยู่ที่ 3.18%-15.00%* ต่อปี ส่วนถ้าเป็นแบบไม่ลงทะเบียน ก็สามารถใช้รถได้ตามปกติแต่ดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอก โปะได้ ดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 12.00%-18.00% ต่อปี ส่วนระยะเวลาการผ่อนก็อยู่ที่ 84 เดือนเหมือนกัน ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อรถแลกเงินอยู่ บริการจากคาร์ฟอร์แคชเป็นบริการสินเชื่อที่น่าสนใจมาก ดอกเบี้ยต่ำ พิจารณาเอกสารได้ไว โอนเงินหลังจากอนุมัติ ไม่เกิน 1 วันทำการ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์สมัครง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชี
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
บัตร fun กรุงไทยที่คุ้มครองอุบัติเหตุ
Scroll to Top